Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm bangghim.com của chúng tôi.
Sau đây bangghim.com xin được phép giới thiệu tới Quý khách các loại bảng từ di động do công ty chúng tôi sản xuất.

Bảng từ di động ký hiệu là T (Chi tiết tại đây)

Bảng fooc mica có chân ký hiệu là F (Chi tiết tại đây)

Bảng viết phấn di động (Chi tiết tại đây)

Bảng ghim có chân di động (Chi tiết tại đây)


- Bảng từ di động là loại bảng cần thiết cho văn phòng, gia đình, trường học, công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, trung tâm triển lãm, nhà văn hóa... gần như ở đâu cũng cần có một chiếc bảng di đông. Không cần nói chắc quý khách cũng phần nào hiểu được sự tiện lợi của bảng di động là gì?

- Điểm đặc biệt của bảng từ di động là mặt bảng có thể hít được nam châm. Chúng ta không còn phải dán nội dung thông báo lên bảng nữa. Cách làm này sẽ làm cho mặt bảng dính băng keo, khi cần viết sẽ phải lau chùi rất mất thời gian và lại phải có hóa chất chuyên dụng mới lau sạch được. Giờ đây với bảng từ di động, công việc đăng các nội dung thông báo sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý khách chỉ cần để giấy lên, đặt nam châm lên là xong. Ngoài tính năng hít nam châm thì bảng vẫn có thể viết thông báo một cách tự do.
 
- Ở văn phòng thì bảng từ di động được sử dụng  để đăng các bảng thông báo, thông tin quan trọng mới hoặc đột xuất chưa kịp phổ biến, được đặt trước sảnh, cổng ra vào để mọi người tiếp nhận thông tin. Khi hết nhiệm vụ bảng từ di động có thể được chuyển đi nơi khác mà không ảnh hưởng tới hoạt động thường ngày. Nội dung đăng trên bảng từ di động được truyền tải tức thì, trực quan tới mọi người.

- Ở khách sạn thì bảng từ di động cũng được sử dụng nhiều. Tại khách sạn thường có một lượng lớn khách hàng ra vào thường xuyên nên việc truyền tải thông tin sẽ khó hơn. Khi đó, bảng từ di động sẽ phát huy được hết giá trị của mình. Mọi thông báo có thể viết, hoặc in ra trên giấy rồi đính lên bảng từ di động thông qua nam châm.

- Ở trường học thì việc thông báo kế hoạch học tập, hay các tin tức đặc biệt, tin mới như; họp phụ huynh, thông báo nghỉ đột xuất, bão lụt, thiên tai... thì cũng đều phải cần tới bảng có chân.

- Tại các lớp học đào tại ngắn hạn, hoặc đào tạo tức thì, bảng trắng có chân còn có ý nghĩa lớn hơn vì nó có thể được sử dụng một cách linh động, nhanh chóng. Lúc này, người ta hay sử dụng bảng flipchart, vì bảng này có tính năng gấp gọn, nâng cao, hạ thấp phù hợp với không gian của người sử dụng, lại có kẹp giấy để ghim giữ giấy phục vụ cho việc thuyết trình. Khi hoàn tất công việc, dễ dàng di chuyển đi nơi khác mà không ảnh hưởng tới công việc sau này. Hoặc biến những không gian bất kỳ thành phòng học mà không lo tới yếu tốt ngoại cảnh.

-
Do biết được tính quan trọng của bảng di động nên chúng tôi đã tập chung phát triển nhiều mẫu mã khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của quý khách như: bảng từ di động mẫu 2040TL30T, mẫu R2525T, bảng flipchart T...

- Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại bảng trượt ngang, bảng trượt dọc, bảng trượt hai lớp, bảng trượt ba lớp... Mời quý khách xem chi tiết một số mẫu bảng từ di động ở dưới đây.

1) Bảng từ di động mẫu 2040T

Mẫu 2040T từ Hàn Quốc được chia làm hai mẫu khác nhau theo kiểu khung lớn và khung nhỏ với giá khác nhau mời quý khách xem ở phần dưới đây.

A) bảng từ di động mẫu 2040TL sử dụng loại khung nhôm lớn mã khung BC2530.
bảng từ di độngThông số chính bảng từ có chân mẫu 2040TL:
- Mặt thép từ Hàn Quốc. Mặt kẻ ô vuông 50x50mm, hít nam châm.
- Khung nhôm viền lớn, chắc chắn, đẹp, có bo góc nhựa chuyên dụng chống xước tay.
- Khớp nối chân bằng nhựa chuyên dụng dễ dàng tháo lắp, xếp gọn.
- Bánh xe di chuyển.
- Khay để bút chuyên dụng.
- Phụ kiện đi kèm: khăn lau kiêm túi đựng 01 cái, bút lông 01 cái, nam châm 02-05 viên tùy kích thước bảng lớn nhỏ. 
- Kích thước tiêu chuẩn và bảng giá bảng từ di động mẫu 2040TL sử dụng khung viền bản lớn mã BC2530.
- Loại sử dụng 1 mặt:
- bảng từ di động mẫu 2040TL  :  80x120cm    = 1,330,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TL :  120x180cm  = 2,072,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TL :  120x240cm  = 2,640,000 VNĐ
- Loại sử dụng 2 mặt:
- bảng từ di động mẫu 2040TL  :  80x120cm    = 1,780,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TL :  120x180cm  = 2,990,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TL :  120x240cm  = 3,836,000 VNĐ

- Lưu ý:
- Có kích thước theo yêu cầu
- Loại khung này lớn nên có thể phù hợp làm các bảng từ di động có kích thước tương đối lớn nhưng giới hạn trọng phạm vi từ 360cm trở xuống.
- (Giá trên chưa bao gồm VAT) Ảnh lớn (Giá chi tiết)

B) Mẫu 2040TN sử dụng loại khung bao nhỏ mã BC1230
bảng từ di động Thông số chính bảng từ di động mẫu 2040TN:
- Mặt thép từ Hàn Quốc, mặt kẻ ô vuông 50x50mm.
- Khung nhôm viền nhỏ, đẹp, có bo góc nhựa chuyên dụng chống xước tay.
- Khớp nối chân bằng nhựa chuyên dụng dễ dàng tháo lắp, xếp gọn.
- Bánh xe di chuyển.
- Khay để bút chuyên dụng.
- Phụ kiện đi kèm: khăn lau kiêm túi đựng 01 cái, bút lông 01 cái, nam châm 02-05 viên tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ. 
- Kích thước tiêu chuẩn và bảng giá bảng từ di động mẫu 2040TN sử dụng khung viền bản nhỏ CN1230:
- Loại sử dụng 1 mặt:
- bảng từ di động mẫu 2040TN : 80x120cm    = 1,280,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TN :120x180cm   =  1,990,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TN : 120x240cm  =  2,540,000 VNĐ
- Loại sử dụng 2 mặt:

- bảng từ di động mẫu 2040TN : 80x120cm    = 1,730,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TN :120x180cm   =  2,890,000 VNĐ
- bảng từ di động mẫu 2040TN : 120x240cm  =  3,686,000 VNĐ
- Lưu ý:
- Có kích thước theo yêu cầu
- Loại khung này nhỏ nên chỉ phù hợp cho các bảng từ di động có kích thước từ 240cm trở xuống.
- (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Ảnh lớn          (Giá chi tiết)

(Xem chi tiết hơn về mẫu bảng từ di động 2040 này tại đây)

1.1) Mẫu bảng từ di động mẫu 2040 bề mặt bảng dán hoặc in nội dung theo yêu cầu

bảng từ di động- Bảng từ di động dán nội dung theo dõi chất lượng sản phẩm
- Ngoài các bảng từ di động thông thường chúng tôi còn sản xuất các bảng có chân dành cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty may mặc, da giày. Những bảng từ di động này được lắp đặt ở đầu chuyền, công đoạn sản xuất, nhằm giúp các cán bộ quản lý theo dõi được chất lượng sản phẩm. Đào tạo về yêu cầu chất lượng và có hướng điều chỉnh khi xảy ra sự cố.
- Các nội dung được thiết kế theo yêu cầu hoặc theo mẫu chúng tôi đang sản xuất. Nội dung được cắt dán decal, hoặc in ấn theo mẫu. Từng đơn vị sản xuất khác nhau thì có những yêu cầu khác nhau, với những nội dung riêng biệt.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

1.2) Bảng từ di động mẫu 2040 có gắn hộp mica đăng nội dung thông tin sản xuất
bảng từ di động bảng từ di động có gắn hộp mica được sử dụng ở những công đoạn sản xuất ở các nhà máy xí nghiệp, các văn phòng, mục đích để đăng thông tin về các danh mục hàng hóa sản xuất, hoặc các công đoạn sản xuất cần lưu ý để công nhân xem.
Mỗi hộp chứa một nội dung khác nhau theo trình tự công việc. Do đặc tính có bánh xe nên có thể di chuyển bảng đến bất kỳ đâu trong nhà xưởng. Các dây chuyền sản xuất, việc này rút ngăn được thời gian, đồng thời tăng thêm tính hiệu quả của bảng di động. Xin mời xem thêm một số hình ảnh sản phẩm bảng di động mẫu 2040 có gắn hộp mica được lắp đặt ở nhà máy sản xuất lốp xe ô tô Kumho 1, 2, 3, 4, 5.
Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

2) Bảng flipchart T có kẹp giấy (R2525 KG)

Công dụng bảng flipchart T : Làm bảng viết cho các phòng họp, hội nghị, các chương trình sự kiện cơ động, có kẹp chuyên dụng để kẹp giấy, hoặc viết trực tiếp lên bảng, trang trí, đăng thông báo, hít nam châm, có thể mang theo trong các sự kiện, dễ dàng gấp gọn, nâng cao hạ thấp, rất tiện lợi đặt ở các vị trí có không gian hẹp.
- Flipchart T là một mẫu bảng cực kỳ đa năng, một lựa chọn hợp lý cho các buổi thuyết trình, đào tạo ngắn hạn hoặc đào tạo tức thì, flipchart T còn có ý nghĩa tốt hơn vì nó có thể được sử dụng một cách linh động, nhanh chóng. Khi hoàn tất công việc, dễ dàng di chuyển đi nơi khác mà không ảnh hưởng tới công việc sau này. Hoặc biến những không gian bất kỳ thành phòng học mà không lo tới yếu tốt ngoại cảnh.

bảng từ di độngThông số kỹ thuật bảng flipchart T
Tính năng nổi bật:
- Có thanh kẹp giấy ngang chuyên dụng giúp kẹp giấy dễ dàng.
- Tính năng hít từ giúp giữ giấy khi viết.
Chân bảng điều chỉnh cao thấp cao tối đa 1,8m, thấp nhất 1,1m.
- Có khay để bút chuyên dụng.
- Sử dụng mặt thép từ của Hàn Quốc viết tốt, dễ lau, chống lóa, không để lại vết ố trên bảng, có thể tẩy sạch băng nước rửa kính hoặc cana.
- Mặt bảng từ có kẻ ô vuông 50x50 giúp người viết dễ dàng căn chỉnh dòng khi viết, ngoài ra còn có thể hít nam châm.
- Tình trạng luôn có hàng hoặc sản xuất theo kích thước yêu cầu.
-
Giá flipchart T
: 1.410.000/bộ
- Kích thước tổng  : C180cm x R75cm
- Kích thước bảng :
70cm x 100cm

3) bảng từ di động mẫu R2525T

- Công dụng bảng từ di động mẫu R2525T: Làm bảng viết cho các phòng họp, hội nghị, các chương trình sự kiện cơ động, viết trực tiếp lên bảng, trang trí, đăng thông báo, hít nam châm, có thể mang theo trong các sự kiện, dễ dàng gấp gọn, nâng cao hạ thấp, rất tiện lợi đặt ở các vị trí có không gian hẹp.
- R2525T là một mẫu bảng hợp lý cho các buổi thuyết trình, đào tạo ngắn hạn hoặc đào tạo tức thì, R2525T có thể được sử dụng một cách linh động, nhanh chóng. Khi hoàn tất công việc, dễ dàng di chuyển đi nơi khác không chiếm diện tích. Hoặc biến những không gian bất kỳ thành phòng học mà không chịu ảnh hưởng yếu tốt ngoại cảnh. bảng từ di động
Thông số kỹ thuật bảng trắng từ mẫu R2525T
A) Bề mặt:
- Mặt bảng từ di động mẫu R2525T làm bằng thép của Hàn Quốc, bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, ít lóa, công dụng làm bảng viết, đăng thông báo bằng viên từ,  làm nền phông máy chiếu.
- Mặt bảng viết tốt không để lại vết sau khi xóa.
- Có thể hít hoặc dinh viên nam châm (magnet)
- Kẻ ô vuông 50x50mm (dễ viết)
B) Kết cấu khung:
- Khung nhôm hợp kim kiểu vuông của Đài Loan sơn tĩnh điện màu trắng, có rày để bút dài 20cm.
- Mặt sau bằng tấm nhựa rỗng.
- Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp
Kết cấu chân bảng từ trắng R2525T :
-
Chân bảng từ trắng R2525T làm bằng thép tròn sơn tĩnh điện.
-
Các vị trí được kết nối bằng bulong.
-
Chân bảng khá vững khi để ở trạng thái tĩnh, thiết kế đơn giản.
- Điều chỉnh được độ cao theo yêu cầu.

- Bảng được thiết kế để gấp lại và thu gọn nên rất tiện lợi để mang theo hoặc cất đi khi không cần sử dụng.
- Kích thước tổng : C180cm x R75cm
- Kích thước bảng :
70cm x 100cm
- Giá: 1.260.000/bộ giá chưa bao gồm VAT

4) bảng từ di động mẫu A30T

bảng từ di độngMẫu A4590TCL.
bảng từ di động chữ A hai mặt A4590TCL:
- Công dụng làm bảng quảng cáo, bảng menu, bảng viết bằng bút lông, thường đặt trước cửa hàng, trung tâm thương mại. quán cà phê.
- Có thể hít được nam châm. Sẽ thật dễ dàng để Quý khách có thể trang trí nội dung. Hãy vẽ mọi thứ lên đó theo sở thích. Không còn phải lo lắng để thuê mướn thợ chuyên nghiệp nữa.
- Quý khách cũng có thể in Poster sau đó dán lên, hoặc đơn giản hơn là dùng nam châm đính lên, thật chuyên nghiệp và đẹp mắt.
-
Giá: 880,000/Bộ
Kích thước tổng : 45x115cm

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bảng từ di động hình chữ A tại đây


Lưu ý: Nội dung trang trí trên bảng từ di động mẫu A4590TCL chỉ mang tính minh họa, quý khách có thể đặt hàng nội dung theo yêu cầu, hoặc tự trang trí nội dung theo ý thích, bảng khi bán chỉ có nền trắng chưa có nội  dung.

5) bảng từ di động mẫu L30T và L30TKG

Công dụng: làm bảng thông báo, viết  ở những nơi công cộng cần di chuyển nội dung qua lại thường xuyên nhưng lại không chiếm nhiều diện tích, là công cụ giảng dạy, thuyết trình trong các sự kiện ngoài trời, các sự kiện mang tính cộng đồng cao, nơi ở đó có nhiều người cùng tác động. Đặc điểm của sản phẩm là chắc chắn, đứng khá vững trong các điều kiện có gió lớn, dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe...
bảng từ di độngThông số kỹ thuật bảng trắng từ di động Hàn Quốc mẫu L30T.
A) Bề mặt:

- Mặt bảng từ trắng làm từ mặt thép của Hàn Quốc, bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, ít lóa, công dụng làm bảng viết, đăng thông báo bằng viên từ, làm nền phông máy chiếu.
- Mặt bảng viết tốt không để lại vết sau khi xóa.
- Có thể hít hoặc dinh viên nam châm (magnet)
- Kẻ ô vuông 50x50mm (dễ viết)
B) Kết cấu:
- Có rày để bút dài 20cm.
- Mặt sau tấm nhựa chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối sử dụng lâu dài không sợ nước.
- Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp
Kết cấu chân :
-
Chân làm bằng thép hộp 20x40mm sơn tĩnh điện màu trắng.
-
Các vị trí được kết nối bằng khớp nhựa dễ dàng tháo lắp.

- Chân bảng khá vững khi để ở trạng thái tĩnh, thiết kế đơn giản.
- Luôn có hàng hoặc đặt hàng theo kích cỡ yêu cầu.

Kích thước tổng : Cao 180cm x rộng 75cm
Kích thước bảng: 100 x 70cm

- Mẫu L30T giá: 1,150,000/bộ
- Mẫu L30TKG giá: 1,290,000/bộ 

6) bảng từ di động mẫu BCU21T (flipchart T) BCU21T (flipchart T)KG

Công dụng: Làm bảng thông báo, bảng viết trong các sự kiện, hội họp, chương trình thăm quan, từ thiện, quảng bá sản phẩm. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng gấp gọn, điều chỉnh cao thấp phù hợp với người viết, khá nhẹ để mang theo trong các sự kiện khác nhau. Kiểu dáng đơn giản và dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật bảng trắng từ mẫu BCU21T (flipchart T)
 A) Bề mặt:

-- Mặt bảng từ trắng làm bằng bảng từ di độngthép của Hàn Quốc, bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, ít lóa, công dụng làm bảng viết, đăng thông báo bằng viên từ, làm nền phông máy chiếu.
- Mặt bảng viết tốt không để lại vết sau khi xóa.
- Có thể hít hoặc dinh viên nam châm (magnet)
- Kẻ ô vuông 50x50mm (dễ viết)
B) Kết cấu khung:
- Khung nhôm hợp kim kiểu vuông của Đài Loan sơn tĩnh điện màu trắng, có rày để bút dài 20cm.
- Mặt sau bằng nhựa chống ẩm
- Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp
Kết cấu chân di động:
-
Chân làm bằng Inox uốn cong.
-
Các vị trí được kết nối bằng bulong, và khớp nhựa.
-
Chân bảng khá vững khi để ở trạng thái tĩnh, thiết kế đơn giản.
- Điều chỉnh được độ cao theo yêu cầu tiện lợi không phải thao tác nhiều
- Bảng được thiết kế để gấp lại và thu gọn nên rất tiện lợi để mang theo hoặc cất đi khi không cần sử dụng.
- Kích thước cả chân và bảng: Cao 180 x rộng 75cm
- Kích thước bảng : 70x100cm.
- Giá BCU21T (flipchart T) : 1,260,000/bộ
-
Giá BCU21T (flipchart T)KG: 1,410,000/bộ.

Liên hệ để biết thêm thông tin:
TP.HCM:
Điện thoại: 02839891597 - 02839896619 - 02839850836 
Mobile: 0903267722 - 0984656960

Hà nội    : 0902058700

7) bảng từ di động đối trọng đôi (bảng trượt dọc hai bảng).

bảng từ di động- Bảng có thể nâng lên, hạ xuống tại mọi vị trí, khá thuận lợi
 - Sử dụng bảng trượt sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian và thời gian.
- Bảng được chúng tôi thiết kế độc quyền về kiểu dáng nên hiện nay trên thị trường chưa có sản phẩm này, chỉ có một số rất ít được nhập khẩu từ nước ngoài.
- Thông số kỹ thuật chân bảng:
- Chân bảng trượt được làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện,
- Bảng được lắp trên con lăn bi giúp di chuyển nhẹ nhàng
- Hệ thống cáp nối chuyên dụng chịu được lực nâng lên tới 300 kg
- Bảng được thiết kế để có thể dừng lại ở bất cứ vị trí nào mà không làm ảnh hưởng tới bảng khác.
- Được lắp cố định trên tường hoặc trên bánh xe di động.
- Kích thước bộ đối trọng: Cao 2400 x rộng 110 x dày 30 mm.
- Chân bảng có thể lắp được hầu hết các loại bảng hiện có trên thị trường.
- Luôn có hàng hoặc đặt hàng theo mọi kích cỡ.

8) bảng từ di động kiểu đối trọng đơn (bảng trượt dọc một tấm)

bảng từ di động

Đặc tính cơ bản:
- Nâng lên hạ xuống dễ dàng tại bất kỳ vị trí nào
- NNội dung sau khi được trang trí có thể đẩy lên cao cho những người ở phía sau, xa cũng xem được.
- Rất tiện lợi cho các giảng đường hay những phòng họp lớn.
- Phù hợp với mọi đối tượng từ cao đến thấp.
- Có thể viết ở bất kỳ góc nào của bảng mà không bao giờ phải lo lắng về vị trí đứng.
Thông số kỹ thuật bảng trượt đơn:
- Chân bảng trượt được làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện,
- Bảng được lắp trên con lăn bi giúp di chuyển nhẹ nhàng
- Hệ thống cáp nối chuyên dụng chịu được lực nâng lên tới 300 kg
- Bảng được thiết kế để có thể dừng lại ở bất cứ vị trí nào mà không làm ảnh hưởng tới bảng khác.
- Được lắp cố định trên tường hoặc trên bánh xe di động.
- Có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu.
Liên hệ để biết thêm thông tin:
TP.HCM:
Điện thoại: 02839891597 - 02839896619 - 02839850836 
Mobile: 0903267722 - 0984656960

Hà nội    : 0902058700

9) Bảng trượt ngang 2 tấm kiểu trượt tự do

bảng trượt ngang hai tấm

- Thiết đơn giải giúp hai bảng tự do di chuyển về hai phía mà không cần phụ thuộc vào bảng đối diện, giống cửa sổ lùa hai tấm.

10) Bảng trượt ngang 3 tấm

bảng trượt ngang ba tấm- Bảng trượt ngang ba tấm là loại bảng trượt mà trong đó có hai tấm trước trượt được về hai đầu, riêng tấm phía sau không trượt.
- Thiết kế trượt ba tấm là thiết kế thông minh giúp người sử dụng có thể tận dụng được nhiều nhất không gian trong cùng một diện tích.
- Có thể nhấn mạnh bài giảng ở từng khoang mục khác nhau mà không cần xóa đi....

11) Bảng trượt ngang hai tấm kiểu trượt tự động bảo vệ TiVi

bảng trượt ngang hai tấm

Thiết kế tinh tế giúp bảng trượt sang hai bên cùng lúc làm TIVI xuất hiện. Khi không cần chỉ với một thao tác kéo là bảng lại che kín lại

bảng trượt ngang hai tấm
Cả hai bảng đồng thời di chuyển khi ké, giúp việc kéo và đóng được diễn ra đồng thời rất tiện lợi

 

12) bảng từ di động dạng cánh mở

bảng từ di độngbảng từ di động dạng cánh mở là loại bảng sử dụng hai mặt, có thể gấp gọn để viết khi nhu cầu sử dụng ít.
Trong trường hợp cần viết nhiều thì có thể mở ra để viết với diện tích lớn gấp đôi.
BNgoài ra do được thiết kế hai mặt nên có thể sử dụng để viết cả hai bên giúp tăng diện tích sử dụng lên gấp hai lần so với thông thường.

13) Xoay 4 tấm 8 mặt

bảng từ di độngTiện lợi trong hoạt động trang trí, trưng bày. Phát huy tối đa không gian sử dụng, truyền tải thông tin thật ấn tượng.
Đây là một mẫu bảng hiện đại đa năng sử dụng cho các chương trình quảng bá hình ảnh. Triển lãm thông tin. Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập đảng, đoàn, hội, trường.
Các hoạt động phong trào đòi hỏi nhiều diện tích trưng bày nhưng không gian giới hạn không thể trình bày nhiều nội dung trên cùng một diện tích.
Các nội dung trình bày trên bảng có thể được phân ra làm nhiều chủ đề khác nhau mà không gây nên tình trạng lộn xộn, mất mỹ quan.
Ngoài ra do thiết kế có thể xoay 360 độ, nên sẽ giúp người xem thoải mái tìm hiểu các chủ đề trưng bày khác nhau mà không phải di chuyển nhiều. Bảng được thiết kế để có thể sử dụng ở trong nhà ngoài trời mà không ảnh hưởng tới không gian xung quanh do tính chất gọn gàng và cơ động.

14) Mẫu 3838

15) Mẫu ngoài trời

Đường dây nóng:
Liên hệ để biết thêm thông tin:
TP.HCM:
Điện thoại: 02839891597 - 02839896619 - 02839850836 

Mobile: 0903267722 - 0984656960

Hà nội    : 0902058700

Xem thêm Bảng ghim có chân di động (Tại đây)

Bảng văn phòngBảng ghim có chân di động
Chi tiết
BảngCác câu hỏi khi sử dụng bảng từ trắng...
1) Bảng từ trắng là gì?
2) Cách sử dụng?
3) Chất liệu làm Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, Bảng viết phấn, bảng viết bút lông,,, như thế nào?
4) Cách bảo quản?
5) Có bao nhiêu công ty sản xuất Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, bảng viết phấn, bảng viết bút lông... ở Việt Nam ?
6) Có nhiều nước sử dụng Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, Bảng viết phấn, Bảng viết bút lông...?
7) Sự khác biệt của bảng viết, bảng từ, bảng trắng, bảng viết phấn, bảng bút lông là gì...?
8) Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là Bảng viết bút lông, hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không ? Giá cả thế nào ?
9) Có bao nhiêu mẫu Bảng viết, Bảng từ, Bảng trắng, Bảng viết phấn, Bảng viết bút lông ? Giá từ cả từ mẫu ?
10) Ở TP.HCM thì mua bảng trắng, bảng từ, bảng viết phấn ở đâu ?
11) Ở tỉnh thành khác thì mua bảng ở đâu?
12) Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng mới không?
13) Thời gian bảo hành là bao lâu ?
14) Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không ?

15) Có giao hàng miễn phí trong thành phố không ?
16) Bảng từ, bảng trắng, bảng viết phấn, bảng viết bút lông... ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web ?
17) Chất lượng của Bảng trắng, Bảng viết phấn, Bảng viết bút lông có đảm bảo không?
18) Cách bảo quản?
19) Có nhận đặt hàng với số lượng ít không?
20) Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế được không ?
21) Có tính phí khi đi đo ở xa không ?
22) Có phải trả phí thiết kế không ?
23) Nếu tự phá vỡ hợp đồng thì bên vi phạm có phải đền bù hợp đồng hay không?

Phụ kiện tặng kèm theo bảng có chân.
- Bút lông bảng: 01 cái
- Khăn lau bảng chuyên dụng kiêm túi đựng bút.
- 02 viên nam châm, hoăc 05 viên tùy kích thước bảng lớn nhỏ, đối với bảng từ.
- Khay đựng bút bằng nhôm chuyên dụng có bịt đầu nhựa hai đầu.
- Bát treo bảng: 04 cái
- Tắc kê (nở nhựa) : 04 cái

- Vít 4 cm : 04 cái
- Vít 1cm : 04 cái
- Lưu ý :
- Giao hàng có tính phí khi khách hàng yêu cầu thời gian và địa điểm cụ thể theo lịch trình riêng.

 

Phụ Kiện
bút lông bảng

Bút viết hoàn hảo cao cấp (Chi Tiết)

khăn lau bảng

Khăn lau bảng

nam châm viên
Nam châm viên tròn
nam châm lá

Nam châm lá làm trang trí chữ

nam châm màu 
Nam châm dẻo trang trí
bút viết bảng 
Bút viết bảng thông dụng
 
Trang chủ  I Liên hệ I Bản tin Bảng ghim I  Đại  I  Bảng giá I  Khách hàng I  Hướng dẫn sử dụng

Chân