Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm bangghim.com của chúng tôi.
Sau đây bangghim.com xin được phép giới thiệu tới Quý khách kinh nghiệm mua bảng trắng viết bút lông.
Kính mời Quý khách tham khảo.

Bảng trắng là gì? (Hình ảnh sản phẩm có sau bài viết này)
- Bảng trắng là loại bảng chuyên dụng dành làm bảng viết bút lông. Bảng trắng thì chỉ có một loại, nhưng chất liệu làm nên bảng trắng thì có rất nhiều.
- Chúng ta có thể nghe nói về bảng trắng rất nhiều, nhưng còn về tính năng thì đa phần chúng ta đều không biết. Vì một nhẽ; chúng ta là người trần mắt thịt, chỉ cần có bảng trắng để viết là được mà không cần phải tìm hiểu xem thế giới ngoài kia người ta đã thay đổi như thế nào, chất liệu ra sao và cuối cùng là không biết vì sao mà bảng trắng lại đắt thế? Cái thì rẻ thế ? 
Bảng trắng từ - Nhiều khi chỉ nghe thấy giá thôi là đã chết khiếp rồi không hiểu họ bán gì mà kinh vậy! Giá cứ như ở trên trời thế không biết ! Nhưng thực chất thì điều đó không quá khó để phân biệt.
- Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm cơ bản để chọn lựa cho riêng mình một chiếc bảng trắng phù hợp với nhu cầu nhất.
- Thứ nhất. Quý khách cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì?
Câu này sẽ nhiều bạn cho là thừa nhưng tôi xin nhấn mạnh là điều này hoàn toàn không thừa, nó rất cần thiết để bạn có thể xác định nên mua loại bảng trắng nào, giá báo nhiêu là phù hợp.
- Bạn phải biết mình mua bảng trắng cho mục đích sử dụng lâu dài hay chỉ trong thời gian ngắn?
- Nếu sử dụng lâu dài thì cũng lại chia làm hai loại:
* Loại viết liên tục hàng ngày và lau xóa thường xuyên như bảng dành cho giáo dục, đào tạo...
* Loại viết 1 lần rồi rất lâu mới viết lại như bảng dành cho thông báo, thông tin tuần, tháng, quý, năm, hay biển quảng cáo...
- Còn đối với bảng ngắn ngày thậm chí là chỉ sử dụng một lần rồi bỏ như bảng dành cho các cuộc thi, chung sức, thì nấu ăn...thì chúng ta lại cần loại bảng thật rẻ dùng một lần rồi bỏ...
- Sau khi Quý khách đã xác định được nhu cầu rồi, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề chọn lựa bảng sao cho phù hợp với yêu cầu của riêng mình nhất.
- Đối với công tác giảng dạy hay sử dụng trong hội họp, đào tạo.. thì việc phải mua một chiếc bảng trắng tốt là một yêu cầu bức thiết. Chúng ta không nên vì suy nghĩ tiết kiệm đầu tư ban đầu mà lại chọn lựa một chiếc bảng rẻ tiền cho công việc đòi hỏi phải sử dụng hàng ngày, hàng giờ này được. Chúng ta có thể chọn lựa loại bảng tốt nhưng giá cả phải chăng và ít tính năng (Vì ít tính năng nên rẻ nhưng bề mặt bảng thì vẫn đảm bảo viết tốt lau dễ) để sử dụng chứ không nên chọn mua chiếc bảng rẻ tiền để rồi khi sử dụng sẽ phải hối tiếc.
- Các cụ xưa đã có câu "của rẻ là của ôi", không thể có gì rẻ mà tốt được (chúng ta không thể nào so sánh điện thoại 50.000.000 với một chiếc điện thoại 1.000.000 được)
- Quay lại chiếc bảng 200.000 không thể so sánh với chiếc bảng 1.000.000, không ai làm không công bao giờ cả, đã sản xuất thì phải có lợi nhuận để chi trả lương công nhân, thuế, mặt bằng nhà xưởng, và các chi phí khác...
- Do đó, khi họ bán một chiếc bảng trắng rẻ thì họ đã tính toán toàn bộ chi phí ở trong đó rồi, để có giá rẻ thì vật liệu sẽ là loại rẻ tương đương, mà để làm thành 1 chiếc bảng thì cũng phải đi qua các công đoạn giống nhau.
- Ngoài ra còn có một yếu tố làm cho chiếc bảng trở nên rẻ hơn đó là ở phần kết cấu khung nhôm, rồi ván ép phía sau. Tùy độ lớn nhỏ, dày mỏng của khung, ván mà chúng ta cũng có một chiếc bảng với giá thành rất khác nhau, nhiều khi nhìn bề ngoài thì hao hao giống nhau nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác, chỉ có khi sử dụng chúng ta mới nhận ra được sự khác biệt.
- Bây giờ lại quay trở lại với vấn đề chính.
- Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu điều kiện cho phép, các bạn nên chọn mua bảng tốt chất lượng cao với nhiều tính năng để sử dụng thì sẽ thuận lợi hơn khi sử dụng lâu dài.
- Ví Dụ như sử dụng bảng Ceramic, đây là loại bảng ngoại hạng cao cấp nhất gồm có các tính năng chính như: chống trầy xước Quý khách có thể dùng dao, kéo hay vật nhọn cà lên bề mặt bảng cũng không gây xước, đương nhiên nếu lấy búa đập lên thì chịu, nhưng nếu sử dụng thông thường thì sẽ được rất lâu, nhiều khi đến vài chục năm cũng chưa hỏng. Ngoài ra nó còn có thể hít được nam châm, sẽ rất tiện lợi khi cần trang trí hình ảnh hay giấy tờ thì chỉ cần dùng nam châm hít lên là xong... Tuy nhiên bảng này thường có giá khá đắt khoảng 1,550,000/m2 đến 2,000,000/m2
- Tiếp đến bảng trắng từ Hàn Quốc, loại này không chống được xước, đây là một loại bảng siêu cao cấp, bảng này có đặc tính là viết tốt, dễ lau, hít nam châm có dòng kẻ mờ 50x50mm, giúp viết thẳng hàng, mặt bảng khá đẹp, tuổi thọ khoảng 5-10 năm, giá cả tương đối tốt khoảng 620,000/m2 đến 800,000/m2
- Loại tiếp theo là bảng trắng từ Việt Nam viết tốt dễ lau, lau sạch, không dòng kẻ, nhưng nhược điểm là thỉnh thoảng hay bị rộp mặt do yếu tố thời tiết, nắng quá hoặc lạnh quá, làm cho bề mặt bị lồi lõm không đẹp, còn về chất lượng sử dụng thì khá Ok. Thời gian sử dụng khoảng 4-5 năm giá khoảng 580,000 /m2 đến 750,000/m2.
- Nếu mục đích chỉ để viết nhưng dùng thường xuyên trong giảng dạy thì các bạn có thể sử dụng bảng trắng formica, đây là bảng khá phổ thông, bề mặt làm từ vật liệu laminet cao cấp, loại này viết tốt, dễ lau, lau sạch, đảm bảo sử dụng tốt nhưng bảng không có tính năng hít nam châm, thời gian sử dụng từ 4-5 năm, giá bảng từ 450,000/m2 đến 600,000/m2 tùy loại khung và ván phía sau dày hay mỏng.
- Riêng với bảng rẻ tiền sử dụng một lần, hoặc sử dụng ít thì thông thường hay sử dụng vật liệu như ván ép phủ melamin, đây là loại vật liệu phổ biến nhất mà các nhà sản xuất hay làm. Ngoài ra người ta cũng có thể dùng tôn lợp mái nhà, format, tấm ván sơn, decal trắng... nói chung là rất nhiều các loại vật liệu rẻ tiền khác, có bác còn dùng cả thùng xốp để chế làm bảng trắng vừa rẻ tiền lại để ngoài trờ thoải mái, cái này các bác ấy làm biển quảng cáo bán hàng rong nhé các bạn.
Cái này vì có nhiều nên tôi không thể đưa ra giá được chính xác nhưng giá cả thông thường từ 50,000/m2 đến 450,000/m2. Nhìn chung loại này thì rất rẻ nhưng không được coi là vật liệu chuyên dụng cho bảng trắng, các sản phẩm này chỉ sử dụng 1 vài lần hoặc ngắn hạn, không đòi hỏi cao về chất lượng, viết một thời gian sẽ rất khó lau, thông thường bảng sẽ bị xanh hoặc bị đỏ tùy theo màu bút bạn sử dụng.

 Xem thêm clip bảng viết bút lông, bảng trắng

Sau đây tôi xin được phép giới thiệu từng loại bảng theo trình tự từ rẻ đến đắt để các bạn chọn lựa.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho chúng tôi.

1) Loại Bảng Trắng Siêu Rẻ Mã BTMKK
- Bảng trắng không khung, không có nẹp ván MDF 4mm phủ melamin không có khung viền xung quanh.
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               40x60cm= 35,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               60x80cm= 70,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               80x125cm = 135,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:              125x160cm = 270,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               125x240cm = 380,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng viết bút lông mini không khung

2) Loại Bảng trắng giá rẻ Mã BTMU
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ melamin khung bằng U nhôm bọc xung quanh, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ:               40x60cm= 80,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               60x80cm= 160,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               80x125cm = 290,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:              125x160cm = 580,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               125x240cm = 790,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Bảng trắng melamin nẹp nhôm


3) Loại Bảng Trắng Tương Đối Rẻ Mã BTMCNT
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ melamin khung nhôm mã CN không sơn tĩnh điện, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ:               40x60cm= 150,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               60x80cm= 260,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               80x125cm = 390,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:              125x160cm = 650,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               125x240cm = 890,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng rẻ tiền khung nhôm cánh nhỏ

4) Loại Bảng Trắng Gần Rẻ Mã BTFU
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica, laminet chuyên dụng khung bằng U nhôm bọc xung quanh, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ cá nhân:   30x45cm  = 78,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               40x60cm    = 150,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               60x80cm    = 260,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               80x125cm  = 390,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:              125x160cm = 750,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               125x240cm  = 990,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau lau hết 100%.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng giá rẻ bọc u nhôm


5) Loại Bảng Trắng Cận Trung Bình Mã BTFCNT
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung bằng khung nhôm mã CN không sơn tĩnh điện ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ cá nhân:   30x45cm  = 78,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               40x60cm    = 180,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               60x80cm    = 260,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               80x125cm  = 480,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:              125x160cm = 890,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               125x240cm  = 1,180,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau lau hết 100%.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng giá rẻ khung nhôm không sơn


6) Loại Tầm Trung Cấp Bảng Trắng Formica Mã CNF
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng cao cấp bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung nhôm mã CNF, khung này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng,ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- bảng trắng cá nhân:                     44x62cm =  220,000VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    62x93cm = 330,000 VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    80x125cm = 540,000 VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    125x180cm = 1,010,000 VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    125x240cm = 1,350,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau, lau hết 100%.
- Giá này đã bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút
- Giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng khung nhôm cánh nhỏ


7) Loại Siêu Trung Bảng Trắng Formica Mã BCDF
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng cao cấp bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung nhôm mã BCD3040. Khung này chỉ có duy nhất màu nhôm. Ngoài ra ở mã hàng BCDF này còn sử dụng mã khung BC2530, khung BC2530 này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
-  Bảng trắng cá nhân:                       44x62cm =  250,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông:                 62x93cm = 360,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông:                 80x125cm = 590,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông:                125x180cm = 1,080,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông :               125x240cm = 1,440,000 VNĐ
- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau, lau hết 100%.
- Giá này đã bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt. bảng trắng fooc mica khung nhôm bcd cao cấp

8) Loại Cao Cấp Bảng Trắng Từ Mã CNT
- Bảng từ trắng cao cấp được sản xuất từ mặt thép từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảng đẹp, viết tốt dễ lau, có dòng kẻ mờ 50x50mm.
Ngoài ra ở mã hàng CNF này còn sử dụng mã khung BC1230, khung BC1230 này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:

Bảng giá bảng từ khung nhôm mã CNT
 - Bảng từ trắng cá nhân:    30x45cm        = 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:     45x62cm        = 220,000VNĐ
- Bảng từ trắng cao cấp:     62x83cm       = 370,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cao cấp:     80x123cm     = 630,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cao cấp:     123x180cm   = 1,290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cao cấp:     123x240cm  = 1,790,000 VNĐ
- Nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, chiều dài không giới hạn, chiều cao lớn hơn 1,2m phải nối...

Bảng trắng

9) Loại Siêu Cao Cấp Bảng Trắng Từ Mã BCDT
- Bảng từ trắng cao cấp được sản xuất từ mặt thép từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảng đẹp, viết tốt dễ lau, có dòng kẻ mờ 50x50mm.
Ngoài ra ở mã hàng BCDT này còn sử dụng mã khung BC2530, khung BC2530 này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng từ trắng cá nhân:               30x45cm  = 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:               45x62cm =  250,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        62x85cm = 420,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        80x123cm = 680,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        123x180cm = 1,372,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        123x240cm = 1,890,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        123x300cm =  2,290,000 VNĐ
- Nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, chiều dài không giới hạn, chiều cao lớn hơn 1,2m phải nối...

Bảng trắng từ

10) Loại Ngoại Hạng Bảng Trắng Từ Ceramic Mã BC2530TC
- Bảng từ trắng mã BC2530TC được sản xuất từ mặt thép từ nhập khẩu từ Bỉ, bảng đẹp, viết tốt dễ lau, chống trầy xước, cào kéo, dao cũng không xước.
Mã khung BC2530 có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng từ trắng Ceramic:        80x123cm = 1,550,000 VNĐ
- Bảng từ trắng Ceramic:        123x180cm = 3,430,000 VNĐ
- Bảng từ trắng Ceramic:        123x240cm = 4,575,000 VNĐ
- Bảng từ trắng Ceramic:        123x300cm =  5,720,000 VNĐ
- Nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, chiều dài không giới hạn, chiều cao lớn hơn 1,2m phải nối...

Bảng trắng từ

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Các mẫu bảng từ trắng cao cấp.

Bảng từ trắng di động ký hiệu là T (Chi tiết tại đây)

Bảng fooc mica viết bút lông cao cấp.

Bảng trắng giá rẻ.

Bảng mica có chân ký hiệu là F (Chi tiết tại đây)

Bảng viết bút lông là gì?
Bảng viết bút lông, hay còn gọi là bảng trắng là loại bảng thông dụng được sử dụng ở hầu khắp các nơi từ: Văn phòng, trường học, công sở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm đến từng hộ gia đình. Công dụng chính là làm bảng viết. Ngoài ra nó còn có thể làm bảng thông báo, bảng từ, bảng lịch công tác...
Bảng viết bút lông, bảng trắng là một nhưng chất liệu làm nên loại bảng này thì có rất nhiều. Hiện công ty chúng tôi sản xuất dựa trên 5 loại nguyên liệu cơ bản. Trong đó mỗi loại nguyên liệu sẽ có một loại giá khác nhau, từ đắt, đến rẻ. (muốn tìm mua bảng trắng giá rẻ xin mời Quý khách xem tại đây)
Sau đây xin được giới thiệu cùng quý khách 5 loại nguyên liệu nói trên:

Loại 1 cao cấp và nhiều tính năng nhất:
Bảng từ trắng Hàn Quốc chia làm hai mã BCDT và CNT (chi tiết)

- Bảng từ trắng trong đó mặt bảng nhập khẩu Hàn Quốc.
- Công dụng: làm bảng viết bút lông, bảng trắng, viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, không bay màu theo thời gian, độ bóng thấp, làm bảng chống lóa, vừa làm bảng viết bút lông, vừa làm phông máy chiếu.
- Tuổi thọ trung bình khoảng 5-10 năm tùy vào mục đích sử dụng, có trường hợp sử dụng đã 15 năm vẫn tốt.
- Có dòng kẻ ô vuông mờ 50x50mm, giúp người viết bảng dễ dàng căn chỉnh.
- Có khả năng hít nam châm, với tính năng này chúng ta không còn phải dán băng keo lên bề mặt bảng như trước đây, mỗi khi muốn đăng thông báo một tờ giấy hay tài liệu. Giờ đây chỉ cần dùng nam châm đặt lên bảng là xong. (Khi mua bảng sẽ được tặng nam châm đính kèm).
- Trên bề mặt bảng có dán một lớp giấy bóng mỏng, trước khi sử dụng phải lột đi và chờ trong 15 phút trước khi sử dụng lần đầu.
- Bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận hàng.

Loại 1.1 Bảng từ trắng mã BCDT Ảnh lớn
Bảng từ trắngBCDT: Bảng từ trắng Hàn Quốc mã BCDT là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn. Đây hiện là mã hàng tốt mà chúng đang sản xuất. Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía dưới bài viết này.
- Bề mặt bảng sử dụng mặt thép từ của Hàn Quốc giúp bảng viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, có dòng kẻ, hít nam châm, chống lóa.
- Khung nhôm lớn theo mã BC3040 hoặc mã BC2530 chắc chắn. Loại khung này lớn nên khi làm bảng từ trắng Hàn Quốc sẽ phù hợp với kích thước bảng từ 80x123cm đến 123 x chiều dài tùy ý. Giá bảng từ được quy định ở mục dưới:

- Bảng từ trắng cá nhân:     30x45=99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:     45x62cm=280,000 VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          62x93cm=450,000VNĐ
- Bảng từ văn phòng:           80x123cm=680,000VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x180cm=1,372,000VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x240cm=1,890,000 VNĐ
- Bảng từ Hàn Quốc:           123x300cm=2,290,000VNĐ

Giá Hà Nội
Lưu ý:
- Bảng từ trắng loại BCDT có độ dài không giới hạn, rộng tối đa 1230x... chiều dài theo ý muốn của khách hàng. Chiều dài này có thể phụ thuộc vào xe vận chuyểnvị trí lắp đặt, nếu lắp ở trên tầng cao quý khách cần lưu ý tới độ rộng và cao của thang vận chuyển để tránh đặt sản phẩm quá cao, hoặc quá dài dẫn đến không lắp đặt được. Khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Giá bảng từ trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn, nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có các mặt hàng bảng từ trắng rẻ tiền, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệthông tin sau:

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

bảng trắng khung nhôm mẫu só 1
Hình ảnh bảng từ trắng treo tường mã BCDT,
Trong ảnh bảng từ được sử dụng khung bảng mã BCD3040 được lắp đặt cho khách hàng, theo phương pháp dấu bát, nhìn khá đẹp mắt. Có khay để bút kèm theo, riêng với bảng từ thì sẽ còn tặng thêm 02 đến 05 viên nam châm, bút viết bảng, tùy kích thước mà quý khách mua. Bảng từ trắng lắp cho khách theo mẫu khung BC2530
bảng từ trắng
(Hình BC2530)

Loại 1.2 Bảng từ trắng Hàn Quốc mã CNT
bảng từ trắng hàn quốc
Mẫu CNT là một mẫu bảng đẹp sử dụng loại khung mã CN1230. Đây là loại khung thanh mảnh, nhẹ nhàng, phù hợp với các kích thước vừa và nhỏ, không tạo cảm giá quá thô. Điểm đặc biệt của bảng này là màu sắc khung khá phong phú từ màu trắng sữa tới màu vàng đồng, màu vân gỗ, đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Các góc sử dụng loại nhựa bo cạnh, màu đen. Góc nhựa này hai tác dụng chính gồm: một là, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi không lo bị cạnh nhôm sắc cắt phải tay. Màu đen giúp phân biệt rõ không gian nối của khung bảng, cạnh bảng và tường. Khách hàng có thể phân biệt rõ vị trí này trong khi trời tối vì nền tường đa phần sử dụng màu trắng hoặc hơi nhạt. Màu đen sẽ thể hiện rõ được vị trí này trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả khi mất điện. Đây chính là điểm giới hạn để khách có thể phán đoán ra vật treo trên tường. Từ đó tránh không đụng phải khi trời tối. Điểm thứ hai là màu đen cũng có thể hài hòa với bất kỳ khung nhôm có màu sắc nào.
- Bề mặt bảng sử dụng mặt thép từ nhập khẩu từ Hàn Quốc viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, có dòng kẻ, hít nam châm, chống lóa.
- Khung nhôm nhỏ mã CN1230 kiểu dáng thanh thoát, phù hợp với các bảng từ trắng treo tường có kích thước từ 240cm trở xuống. Giá bảng từ được quy định ở dưới đây:
- Bảng từ trắng cá nhân:    30x45cm        = 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:    45x62cm        = 250,000VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          62x93cm       = 390,000 VNĐ
- Bảng từ văn phòng:          80x123cm     = 630,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x180cm   = 1,290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:  123x240cm  = 1,790,000 VNĐ
Giá Sài Gòn Giá Hà Nội
Lưu ý:
- Bảng từ trắng loại CNT có độ dài không giới hạn, rộng tối đa 1230x... chiều dài theo ý muốn của khách hàng.
Tuy nhiên, do loại khung của mẫu CNT nhỏ hơn, mỏng hơn, nên chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ nên đặt bảng từ có kích thước từ 3000mm trở xuống. Chiều dài này có thể phụ thuộc vào xe vận chuyển, vị trí lắp đặt, nếu lắp ở trên tầng cao quý khách cần lưu ý tới độ rộng và cao của thang vận chuyển để tránh đặt sản phẩm quá cao, quá dài dẫn đến không lắp đặt được. Khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện sẽ đều phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
 - Giá bảng từ trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau.
Hiện trên thị trường cũng có các mặt hàng bảng từ trắng rẻ tiền, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Loại 2:
Bảng foocmica trắng cũng chia làm hai mã BCDF và CNF(chi tiết)

- Bảng mica trắng (bảng fooc mica trắng) trong đó mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ.
- Công dụng: Làm bảng viết bút lông, bảng trắng, viết tốt, dễ lau, lau sạch 100%, không bay màu theo thời gian, độ bóng thấp hơn bảng từ, phù hợp làm bảng chống lóa, bảng viết bút lông, bảng trắng, vừa làm phông máy chiếu.
- Tuổi thọ trung bình 4-8 năm tùy thuộc điều kiện sử dụng, cá biệt có cái lên đến trên 14 năm vẫn sử dụng tốt.
- Không có dòng kẻ
- Không hít nam châm
- Không có giấy bóng bảo vệ, trước khi sử dụng cần phải lau sạch bảng bằng khăn ẩm, đảm bảo bảng sạch mới sử dụng tốt.
- Bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận hàng.

Loại 2.1 Bảng viết bút lông mã BCDF (ảnh lớn) Bảng mica
Bảng fooc mica trắng là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn. Đây hiện là mã hàng tốt mà chúng đang sản xuất.
- Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía dưới bài viết này.
- Mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ, không dòng kẻ, không hít nam châm.
- Viết tốt, dễ lau, lau sạch không để lại vết, làm bảng trắng, chống lóa.
- Khung nhôm lớn 30x40mm chắc chắn. Loại khung này phù hợp với hầu hết các bảng viết bút lông cỡ từ 80x125cm đến 125x245cm chi tiết ở dưới:
- Bảng trắng cá nhân:     30x45=78,000 VNĐ
- Bảng trắng cá nhân:     44x62cm=250,000 VNĐ
- Bảng mica trắng:           62x93cm=360,000 VNĐ
- Bảng viết bút lông:        80x125cm=590,000 VNĐ
- Bảng trắng treo tường: 125x180cm=1,080,000 VNĐ
- Bảng mica:                    125x240cm=1,440,000VNĐ
Giá Hà Nội - Bảng fooc mica loại BCDF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng fooc mica khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Giá bảng fooc mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng từ trắng chế theo cách này, nhưng nhìn chung các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:
TP.HCM
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Bảng mica
Bảng viết bút lông mã BCDF lắp cho trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM có khổ dài tới 4,8m nên phải nối ở giữa như trên hình. Tuy nhiên, nếu nhìn từ xa lại thì vết nối cũng không nhìn rõ.

Loại 2.2 Bảng viết bút lông mã CNF (ảnh lớn)
bảng mica trắngCNF: Là loại bảng viết bút lông cao cấp mà chúng tôi đang sản xuất.
- Mặt bảng nhập khẩu từ Ấn Độ, không dòng kẻ, không hít nam châm.
- Viết tốt, dễ lau, lau sạch không để lại vết, làm bảng trắng, chống lóa.
- Khung nhôm nhỏ cỡ khung 12x30mm khá thanh thoát. Loại khung này phù hợp với hầu hết các kích thước bảng viết bút lông, bảng trắng treo tường, cỡ 44x64cm đến tối đa 125x245cm, giá bảng mica chi tiết ở dưới:
- Bảng trắng cá nhân:                 30x45= 78,000 VNĐ
- Bảng trắng cá nhân:                 44x62 =220,000VNĐ
- Bảng mica trắng:                      62x93 = 330,000 VNĐ
- Bảng mica trắng viết bút lông:  80x125 = 540,000 VNĐ
- Bảng mica viết bút lông:           125x180 = 1,010,000 VNĐ
- Bảng viết bút lông:                    125x240 = 1,350,000 VNĐ
Lưu ý:
- Bảng foocmica loại CNF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Chúng tôi chỉ bán bảng trắng đặt theo yêu cầu với giá gần với kích thước chuẩn gần nhất.

- Giá bảng mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng foocmica trắng giá rẻ, nhưng nhìn chúng các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:
Có kích thước theo yêu cầu
TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28Loại 3
Bảng từ trắng Việt Nam cũng được chia làm hai mã BCDTVN và CNTVN

- Công dụng làm bảng viết bút lông, bảng trắng, chống lóa, bảng từ.
- Tuổi thọ trung bình 4-8năm
- Không dòng kẻ, hít nam châm, không giấy bóng bảo vệ, trước khi sử dụng cần lau sạch bằng khăn ẩm.
- Không bảo hành 1 năm
- Ưu điểm: không có dòng kẻ, vẫn hít được nam châm, nguồn hàng trong nước có, đáp ứng bất kỳ lúc nào.
Giới thiệu sơ lược về bảng từ trắng Việt Nam. Bảng từ Việt Nam là loại bảng từ được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bảng từ không có dòng kẻ ô vuông. Hiện tại bảng từ Hàn Quốc nhập về Việt Nam 100% là có dòng kẻ mờ trên mặt bảng. Trong khi ở Châu Âu, Châu Mỹ người ta sử dụng chữ Latinh nên nhu cầu viết thường phóng khoáng hơn, có lẽ vì thế người dân cũng không thường hay sử dụng bảng viết có dòng kẻ. Khi đến Việt Nam làm việc các công dân này cũng vẫn mang theo tư tưởng bảng không dòng kẻ đến Việt Nam. Vì thế khi đặt mua sản phẩm họ thường yêu cầu không có dòng kẻ. Ngược lại ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, trước đây và sau này vẫn sử dụng chữ tượng hình là chính. Do đó, trong khi viết cần có các dòng kẻ để đảm bảo chữ viết được thẳng hàng ngay lối theo tư tưởng nho giáo. Và vì thế bảng từ không dòng kẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của một số đối tượng khách hàng này. Tuy nhiên, hiện do nhu cầu của dòng bảng không dòng kẻ này đang ngày càng tăng lênĐiểm đặc biệt của Bảng từ Việt Nam là sử dụng chất liệu thép từ Việt nam làm nền, bề mặt bên ngoài được phủ tấm foocmica Ấn Độ. Tấm Foocmica trắng dán ở phía trên giúp bảng viết tốt, dễ lau, chống lóa nhưng cũng vẫn đảm bảo hít được nam châm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu không có dòng kẻ trên bề mặt bảng. Dưới đây cũng có hai mã bảng từ Việt Nam để quý khách chọn lựa.

Loại 3.1 Bảng từ trắng Việt nam mã BCDTVN (ảnh lớn)
Bảng từ việt namThông số bảng từ trắng Việt Nam mã BCDTVN
Bảng từ trắng Việt nam mã BCDTVN là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040, chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng và khỏe khoắn.
Đây hiện là mã khung được nhiều khách hàng chọn lựa. Bên cạnh mẫu khung này, chúng tôi còn sử dụng một mẫu khung khác theo mã BC2530. Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 là nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách. Loại khung BC2530 này có kết cầu hình hộp đơn giản và hiện đại. Mẫu này hiện cũng đang được khách hàng khá ưa chuộng do màu sơn của khung phong phú hơn. Như (Hình BC2530) phía trên bài viết này.
- Mặt bảng từ trắng Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất.
Viết tốt, dễ lau không để lại vết sau khi xóa, hít được nam châm, không dòng kẻ.
- Khung nhôm lớn BCD3040 chắc chắn. Loại khung này phù hợp với hầu hết các bảng viết bút lông cỡ từ 80x125cm đến 125x245cm chi tiết ở dưới:
- Bảng từ cá nhân:                 30x45= 99,000 VNĐ
- Bảng từ cá nhân:                 45x62cm =  280,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:                      62x93cm = 450,000 VNĐ
- Bảng nam châm:                  80x125cm = 680,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:     125x180cm = 1,372,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường:     125x240cm= 1,890,000 VNĐ Lưu ý:
- Bảng foocmica loại BCDF chỉ có độ dài, rộng tối đa 1250x 2450mm. Do đó, khi đặt hàng theo yêu cầu các kích thước lớn hơn khổ này, quý khách cần lưu ý các bảng trắng khi hoàn thiện đều sẽ phải nối. Các vết nối có thể hiện ra và nhìn rất rõ ràng khi ở gần. Giá các sản phẩm ngoại cỡ này sẽ được tính chi tiết riêng khi yêu cầu.
- Chúng tôi chỉ bán bảng trắng đặt theo yêu cầu với giá gần với kích thước chuẩn gần nhất.
- Giá bảng mica trên cũng có thể thay đổi theo độ dày mỏng của ván hậu phía sau, hoặc loại khung lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ có giá bảng trắng khác nhau. Hiện trên thị trường cũng có bảng foocmica trắng giá rẻ, nhưng nhìn chúng các loại bảng đó đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng chưa được kiểm chứng. Vì thế để có giá tốt nhất xin liên hệ thông tin sau:

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Loại 3.2 Bảng từ trắng Việt Nam mã CNTVN

Bảng trắng Thông số bảng từ trắng Việt Nam mặt mica:
- Mặt bảng từ trắng Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất. Viết tốt dễ lau, không để lại vết sau khi sử dụng.
- Hít được nam châm, không có kẻ ô vuông.
- Khung nhôm nhỏ cỡ khung 12x30mm khá thanh thoát. Loại khung này phù hợp với hầu hết các kích thước bảng viết bút lông, bảng trắng treo tường, cỡ 44x64cm đến tối đa 125x245cm, giá bảng mica chi tiết ở dưới:
- Bảng từ cá nhân:                               30x45 = 99,000 VNĐ
- Bảng từ cá nhân mã CNTVN              45x62cm =  250,000 VNĐ
- Bảng từ trắng mã CNTVN                   62x93cm = 390,000 VNĐ
- Bảng nam châm mã CNTVN                  80x125cm = 630,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường mã CNTVN: 125x180cm = 1,290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường mã CNTVN: 125x240cm = 1,790,000 VNĐ
Giá Hà Nội
- Kích thước theo yêu cầu

Loại 4 bảng trắng giá rẻ chi tiết xem tại đây:
- Bảng trắng làm từ tấm decal (PVC) phủ trên lớp ván hoặc phủ melamin.
- Làm bảng trắng giá rẻ tuổi thọ ngăn, sử dụng cho các công việc đơn giản, thời gian ngắn, hoặc dùng một lần với giá rất rẻ. Liên hệ để có giá tốt nhất.

Loại 5: Bảng viết bút lông mini
Làm bảng viết bút lông từ tấm Mica, hay các vật liệu không chuyên khác, loại này chỉ làm khi có đặt hàng, giá cả tùy thuộc vào thời điểm báo giá.

- Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu tới quý khách bảng từ, bảng mica khung nhôm cửa kính lùa chuyên dụng làm bảng thông báo ở những nơi công cộng, nhà xưởng, bảng tin, thông báo ở hành lang... giúp bảo vệ thông tin, nội dung thông báo trên bảng.
- Chúng tôi cũng xin giới thiệu tới quý khách các sản phẩm bảng trắng di động, bảng từ có chân, bảng mica có chân, bảng từ di động, bảng từ trắng có chân, bảng flipchart.
Sau đây mời quý khách lần lượt xem nội dung chi tiết các sản phẩm theo trình tự từ trên xuống dưới.

4) Bảng từ trắng khung nhôm cửa kính lùa mẫu BC 2576 (chi tiết)
bảng trắng
Được thiết kế để sử dụng như một bảng thông báo chuyên dụng, bảng trắng khung nhôm kính là một trong những mẫu bảng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bảng từ trắng khung nhôm cửa kính lùa được thiết kế để làm thông báo treo ở những nơi nhiều người qua lại, thông tin thông báo cần được bảo vệ tránh tác động từ bên ngoài
Thông tin chi tiết

5) Bảng trắng có chân (chi tiết) bảng trắng có chân
Bảng trắng có chân là loại bảng được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, nhà xưởng trường học, công ty, cửa hàng...
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều kiểu chân di động khác nhau như: Bảng từ có chân mẫu 2040, bảng mica có chân mẫu 2040, bảng viết bút lông có chân mẫu L30, bảng từ di động mẫu R2525, bảng từ trắng có chân mẫu R2525, bảng flipchart.
Tất cả các mẫu chân di động chúng tôi đang sản xuất đều là các bảng có chân được tích hợp một trong hai tính năng, một là bảng từ di động, hai là bảng mica di động. Xem chi tiết tại đây

6) Bảng trắng dán nội dung theo yêu cầu
bảng trắng có chân Bảng trắng dán nội dung theo dõi chất lượng sản phẩm.
Ngoài các bảng trắng di động thông thường chúng tôi còn sản xuất các bảng trắng có chân dành cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty may mặc, da giày. Các bảng này được lắp đặt ở đầu các chuyền, các công đoạn sản xuất, nhằm giúp các cán bộ quản lý theo dõi được chất lượng sản phẩm, đào tạo về yêu cầu chất lượng và có hướng điều chỉnh khi xảy ra sự cố. Các nội dung được thiết kế theo yêu cầu hoặc theo mẫu chúng tôi đang sản xuất. Các nội dung được cắt dán decal, hoặc in ấn theo mẫu. Từng đơn vị sản xuất khác nhau thì có những yêu cầu khác nhau, với những nội dung riêng biệt, trong đó chú trọng đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

7) Bảng trắng dán nội dung theo dõi năng suất tính giá theo yêu cầu Liên hệ cụ thể.
bảng trắng có chân Năng suất lao động và lời giải từ những thứ giản đơn hơn bạn thường nghĩ.
; Năng suất lao động của Việt nam lâu nay luôn là một câu hỏi lớn đối với các nhà quản lý. Tại sao đất nước Singapor nhỏ hơn, dân số ít hơn mà người ta lại có năng suất cao hơn Việt Nam tới gần 20 lần. Nhật bản với dân số già nua hơn lại có năng suất hơn ta tới 15 lần, phải chăng người Việt nam ta quá chậm, hay quá dốt?
Không chúng tôi không nghĩ như thế, công nhân của Việt Nam chúng ta đi lao động ở các nước luôn được đánh giá là chịu khó, chăm chỉ, có kỷ luật, làm việc năng suất cao. Và ngay cả các công ty có vốn FDI trong nước cũng có đánh giá tương tự. Thế nhưng khi về nước hoặc làm trong các công ty trong nước thì năng suất lại rất thấp. Câu hỏi đặt ra là tại sao? Xem tiếp ở đây.

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Những sản phẩm bảng trắng liên quan

Bảng trắng trang trí nội dung theo yêu cầu

Bảng trắng
Mẫu bảng trắng dán nội dung cho Samil vina

Bảng trắng có trang trí

bảng mica trắng

Mẫu bảng trắng làm cho công ty phân bón dầu khí
 bảng trang trí cho yamaha

Mẫu bảng trắng làm cho Yamaha Việt Nam
bảng mica trắng

Mẫu lịch công tác tháng

Xem thêm bảng ghim có chân di động (Tại đây)
bang co chan


Giới thiệu tới quý khách các loại bảng ghim có chân di động Kính mời Quý khách xem chi tiết tại đây.Các câu hỏi khi sử dụng bảng viết bút lông...
1) Bảng viết bút lông là gì?
2) Cách sử dụng bảng viết bút lông?
3) Chất liệu làm bảng viết bút lông như thế nào?
4) Cách bảo quản bảng viết bút lông?
5) Có bao nhiêu công ty sản xuất bảng viết bút lông ở Việt Nam ?
6) Có nhiều nước sử dụng bảng viết bút lông không?
7) Sự khác biệt của bảng từ, bảng trắng, bảng bút lông là gì?
8) Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là bảng viết bút lông, hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không? Giá cả thế nào?
9) Có bao nhiêu mẫu bảng viết bút lông? Giá cả từng mẫu?
10) Ở TP.HCM thì mua bảng viết bút lông ở đâu?
11) Ở tỉnh thành khác thì mua bảng viết bút lông ở đâu?
12) Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại bảng viết bút lông mới không?
13) Thời gian bảo hành bảng viết bút lông là bao lâu?
14) Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không?
15) Có giao bảng viết bút lông miễn phí trong thành phố không?
16) bảng viết bút lông ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web?
17) Chất lượng của bảng viết bút lông có được đảm bảo không?
18) Cách bảo quản bảng viết bút lông?
19) Có nhận đặt hàng bảng viết bút lông với số lượng ít không?
20) Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế được không?
21) Có tính phí khi đi đo ở xa không?
22) Có phải trả phí thiết kế không?
23) Nếu tự phá vỡ hợp đồng thì bên vi phạm có phải đền bù hợp đồng hay không?

Phụ kiện tặng kèm theo bảng viết bút lông.
- Bút lông bảng: 01 cái
- Khăn lau bảng chuyên dụng kiêm túi đựng bút.
- 02 viên nam châm, hoăc 05 viên tùy kích thước bảng lớn nhỏ, đối với bảng từ.
- Khay đựng bút bằng nhôm chuyên dụng có bịt đầu nhựa hai đầu.
- Bát treo bảng: 04 cái
- Tắc kê (nở nhựa) : 04 cái
- Vít 4 cm : 04 cái
- Vít 1cm : 04 cái
- Lưu ý :
- Giao hàng có tính phí khi khách hàng yêu cầu thời gian và địa điểm cụ thể theo lịch trình riêng.

Phụ kiện dành cho bảng

Trang chủ I Liên hệ I Bản tin Bảng ghim I Đại lý Bảng giá I Khách hàng I Hướng dẫn sử dụng