Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm bangghim.com của chúng tôi.
Sau đây chúng tôi xin được phép giới thiệu tới Quý khách kinh nghiệm mua Bảng từ trắng ở phía dưới.
Kính mời Quý khách tham khảo.

bảng từ trắng

Xin mời chỏ chuột vào ảnh để xem hình lớn

- Bảng từ trắng cá nhân: 45x62cm=275,000VNĐ
- Bảng từ trắng trắng: 62x83cm=460,000VNĐ
- Bảng từ trắng trắng: 80x123cm=740,000VNĐ
- Bảng từ trắng treo tường: 123x180cm=1,480,000VNĐ

Bảng từ trắng có chân khung gỗ tự nhiên

- Bảng từ trắng cá nhân cả chân: 45x62cm=625,000VNĐ
- Bảng từ trắng trắng cả chân : 62x83cm=810,000VNĐ
- Bảng từ trắng trắng cả chân: 80x123cm=1,090,000VNĐ

 Xem thêm clip bảng viết bút lông, bảng trắng

Trước Tiên Xin Trả Lời Câu Hỏi Bảng Từ Trắng Là Gì?
- Bảng từ trắng là loại bảng chuyên dụng dành làm bảng viết bút lông, mặt bảng hít được nam châm. Bảng từ trắng thì chỉ có một loại, nhưng chất liệu làm nên bảng trắng từ thì có rất nhiều.
- Chúng ta có thể nghe nói, hoặc nhìn thấy bảng trắng rất nhiều, nhưng còn về tính năng hít từ thì đa phần chúng ta đều không biết.
- Bảng từ trắng cũng có nhiều loại và giá cả thì cũng rất khác nhau, nhìn loáng qua thì có vẻ giống nhau, nhưng thực chất để ý kỹ và đặc biệt là khi sử dụng thì sẽ thấy khác biệt.
- Nhiều khi chỉ nghe thấy giá thôi là đã chết khiếp rồi không hiểu họ bán gì mà kinh vậy! Giá cứ như ở trên trời thế không biết ! Nhưng thực chất thì điều đó không quá khó để phân biệt.
- Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm cơ bản để chọn lựa cho riêng mình một chiếc Bảng từ trắng phù hợp với nhu cầu nhất.
- Thứ nhất. Quý khách cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì?
- Câu này sẽ nhiều bạn cho là thừa nhưng tôi xin nhấn mạnh là điều này hoàn toàn không thừa, nó rất cần thiết để bạn có thể xác định nên mua loại Bảng từ trắng nào, giá báo nhiêu là phù hợp. Ngoài ra bạn cần xác định xem mình có cần thêm nhu cầu nào đặc biệt hơn không?
- Bạn phải biết mình mua bảng từ trắng cho mục đích sử dụng lâu dài hay chỉ trong thời gian ngắn?
- Bảng của bạn có dán trang trí, nội dung lịch làm việc, kế hoạch công tác hay không?
- Bạn muốn viết trực tiếp lên bề mặt bảng hay là viết qua một lớp phủ, thường là phủ kính.
- Bạn muốn hít từ mạnh hay yếu?
- Bạn muốn bảng từ trắng của mình viết tốt dễ lau hay chỉ cần bảng màu trắng có từ mà không cần để viết?
- Bạn muốn bảng của mình sử dụng lâu dài, đẹp nhìn sang trọng hay chỉ cần có Bảng từ trắng là được?
- Khi bạn đã xác định được chính xác nhu cầu của mình rồi thì chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa một chiếc Bảng từ trắng như ý.
* Nếu công việc của bạn phải viết liên tục hàng ngày và lau xóa thường xuyên như dành cho trường học, trung tâm đào tạo, dạy nghề, thuyết giảng, phòng họp, công ty... thì bạn cần phải chọn lựa một chiếc bảng đáp ứng được các yếu tố như: Viết tốt, lau sạch, ít lóa, sử dụng lâu dài, hít từ tốt.

* Ngoài ra đối với các công việc đặc thù thì còn phải có thêm dòng kẻ ô vuông 50x50mm như với các công việc hoặc giảng dạy, hội họp các công việc có tính chính xác, khoa học, kỹ thuật, hay mỹ thuật công nghiệp... yêu cầu phải chính xác, ngay hàng thẳng lối, để tạo thành thói quen cho người sử dụng, cũng như giúp công việc được chỉnh chủ hơn, khoa học hơn. Đặc biệt là với giáo dục trẻ nhỏ thì yếu tố này rất cần thiết để giúp bé học theo nề nếp ngay từ buổi học đầu tiên.

* Đối với công việc đào tạo có tính phóng khoáng như: Mỹ thuật, công nghệ, văn học, hay các ngành nghề sáng tạo thì không cần tính năng dòng kẻ này, vì điều đó nhiều khi làm triệt tiêu đi sự sáng tạo vồn có của nó.

- Nếu là trường học nói chung gồm có tất cả các cấp học, công ty, không kể tư nhân, nhà nước hoạt động có tính ổn định cao thì theo chúng tôi các bạn nên chọn mua một trong hai loại Bảng từ trắng sau:

1) Mua Bảng từ trắng Ceramic, đây là loại bảng ngoại hạng cao cấp nhất gồm có các tính năng chính như: chống trầy xước, Quý khách có thể dùng dao, kéo hay vật nhọn cà lên bề mặt bảng cũng không gây xước, đương nhiên nếu lấy búa đập lên thì chịu, nhưng nếu sử dụng thông thường thì sẽ được rất lâu, nhiều khi đến vài chục năm cũng chưa hỏng. Ngoài ra nó còn có thể hít được nam châm, sẽ rất tiện lợi khi cần trang trí hình ảnh hay giấy tờ thì chỉ cần dùng nam châm hít lên là xong... Tuy nhiên, bảng này thường có giá khá đắt khoảng 1,550,000/m2 đến 2,000,000/m2. Nếu phải đầu tư lớn mà nguồn ngân sách hạn hẹp thì bạn có thể chọn sang mẫu tiếp theo.

2) Tiếp đến Bảng từ trắng Hàn Quốc, loại này không chống được xước, đây là một loại bảng siêu cao cấp, bảng này có đặc tính là viết tốt, dễ lau, hít nam châm có dòng kẻ mờ 50x50mm, giúp viết thẳng hàng, mặt bảng khá đẹp, tuổi thọ khoảng 5-10 năm, giá cả tương đối tốt khoảng 620,000/m2 đến 800,000/m2. Nếu bạn vẫn muốn rẻ hơn, yêu nước hơn thì dùng loại này.

3) Loại tiếp theo là Bảng từ trắng Việt Nam viết tốt dễ lau, lau sạch, không dòng kẻ, nhưng nhược điểm là thỉnh thoảng hay bị rộp mặt do yếu tố thời tiết, nắng quá hoặc lạnh quá, làm cho bề mặt bị lồi lõm không đẹp, còn về chất lượng sử dụng thì khá Ok. Thời gian sử dụng khoảng 4-5 năm giá khoảng 580,000 /m2 đến 750,000/m2.

4) Nếu bạn là công ty, trong đó bạn cần một bảng trắng với mong muốn viết tốt dễ lau, lại hít được nam châm, có dán nội dung trang trí lịch công tác, lịch làm việc, kế hoạc sản xuất nhưng vì nội dung rất nhiều nếu dán decal khi viết các dòng kẻ do decal tạo ra gây khó chịu, hoặc in tấm decal thì viết được nhưng lại không lau được, còn in UV thì tuổi thọ cũng rất ngắn, lúc này bạn sẽ cần đến một loại bảng từ phủ kính, hay còn gọi là bảng kính từ. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều này được tuy giá cả cũng khá cao từ 1,550,000 đến 2,200,000. Nhưng hầu như nó đáp ứng được tất cả các mong muốn của bạn. Phụ kiện cho bảng kính từ cũng hơi đắt, một viên nam châm hít xuyên được kính giá cũng phải hơn 30,000 một viên nhé các bạn. Cái này cần tư vấn từ chúng tôi trước khi mua nhé. Bảng kính từ hơi phức tạp giải thích thì sẽ rất dài dòng, vì nó còn có loại có khung loại không khung, kính dày, kính mỏng... 

5) Nếu mục đích chỉ để viết nhưng dùng thường xuyên trong giảng dạy thì các bạn vẫn có thể dụng bảng trắng formica, đây là bảng khá phổ thông, bề mặt làm từ vật liệu laminet cao cấp, loại này viết tốt, dễ lau, lau sạch, đảm bảo sử dụng tốt nhưng bảng không có tính năng hít nam châm, thời gian sử dụng từ 4-5 năm, giá bảng từ 450,000/m2 đến 600,000/m2 tùy loại khung và ván phía sau dày hay mỏng.

6) Ngoài ra bạn cũng có thể mua bảng kính không hít nam châm nếu bạn muốn một sự thay đổi.

- Đó là tất cả những gì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đối với bảng từ cao cấp và bảng mica trắng cao cấp.

Giờ nếu công việc của bạn chỉ cần có một chiếc bảng màu trắng có hít được từ chứ không cần đến viết, hoặc viết ít, lâu lâu mới viết thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại bảng sau đây:

- À quên còn đối với bảng ngắn ngày thậm chí là chỉ sử dụng một lần rồi bỏ như bảng dành cho các cuộc thi, chung sức, thì nấu ăn...thì chúng ta lại cần loại bảng thật rẻ dùng một lần rồi bỏ.

- Trước khi giới thiệu tôi xin lưu ý lại một số điểm sau:
- Đối với công tác giảng dạy hay sử dụng trong hội họp, đào tạo.. thì việc phải mua một chiếc bảng trắng tốt là một yêu cầu bức thiết. Chúng ta không nên vì suy nghĩ tiết kiệm đầu tư ban đầu mà lại chọn lựa một chiếc bảng rẻ tiền cho công việc đòi hỏi phải sử dụng hàng ngày, hàng giờ này được. Chúng ta có thể chọn lựa loại bảng tốt nhưng giá cả phải chăng và ít tính năng (Vì ít tính năng nên rẻ nhưng bề mặt bảng thì vẫn đảm bảo viết tốt lau dễ) để sử dụng chứ không nên chọn mua chiếc bảng rẻ tiền để rồi khi sử dụng sẽ phải hối tiếc.
- Các cụ xưa đã có câu "của rẻ là của ôi", không thể có gì rẻ mà tốt được (chúng ta không thể nào so sánh điện thoại 50.000.000 với một chiếc điện thoại 1.000.000 được)
- Quay lại chiếc bảng 200.000 không thể so sánh với chiếc bảng 1.000.000, không ai làm không công bao giờ cả, đã sản xuất thì phải có lợi nhuận để chi trả lương công nhân, thuế, mặt bằng nhà xưởng, và các chi phí khác...
- Do đó, khi họ bán một chiếc bảng trắng từ rẻ thì họ đã tính toán toàn bộ chi phí ở trong đó rồi, để có giá rẻ thì vật liệu sẽ là loại rẻ tương đương, mà để làm thành 1 chiếc bảng thì cũng phải đi qua các công đoạn giống nhau.
- Ngoài ra còn có một yếu tố làm cho chiếc bảng trở nên rẻ hơn đó là ở phần kết cấu khung nhôm, rồi ván ép phía sau. Tùy độ lớn nhỏ, dày mỏng của khung, ván mà chúng ta cũng có một chiếc bảng với giá thành rất khác nhau, nhiều khi nhìn bề ngoài thì hao hao giống nhau nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác, chỉ có khi sử dụng chúng ta mới nhận ra được sự khác biệt.

- Bây giờ lại quay trở lại với vấn đề chính.
- Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu điều kiện cho phép, các bạn nên chọn mua bảng tốt chất lượng cao với nhiều tính năng để sử dụng thì sẽ thuận lợi hơn khi sử dụng lâu dài.
- Riêng với bảng trắng từ rẻ tiền sử dụng một lần, hoặc sử dụng ít thì thông thường hay sử dụng vật liệu như tôn phủ sơn trắng, tôn phủ decal, tôn màu...
- Cái này vì có nhiều nên tôi không thể đưa ra giá được chính xác nhưng giá cả thông thường từ 150,000/m2 đến 450,000/m2. Nhìn chung loại này thì rất rẻ nhưng không được coi là vật liệu chuyên dụng cho bảng trắng, các sản phẩm này chỉ sử dụng 1 vài lần hoặc ngắn hạn, không đòi hỏi cao về chất lượng, viết một thời gian sẽ rất khó lau, thông thường bảng sẽ bị xanh hoặc bị đỏ tùy theo màu bút bạn sử dụng.
- Sau đây tôi xin được phép giới thiệu từng loại bảng theo trình tự từ rẻ đến đắt để các bạn chọn lựa.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho chúng tôi.

Bảng Từ trắng Siêu Rẻ Chỉ Hít Nam Châm Hoặc Viết Rất Ít
- Chất liệu tôn thép phủ màu - Chỉ làm Bảng từ trắng trang trí, không viết được, hoặc viết thì khó lau - Giá tùy theo có khung, không khung, hoặc khung lớn nhỏ. Giá từ 150.000-450.000/m. Liên hệ để được báo giá.
TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mss Phương:
0978 1877 28

1) Bảng Từ trắng Không Khung (Ảnh lớn)

- Chất liệu thép từ Hàn Quốc.
- Thi cống dán thẳng lên tường không cần khung.
- Giá tính theo tới 450.000/m đã bao gồm băng keo dán mặt. (Giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu)
Bảng từ văn phòng không khung

2) Bảng Từ trắng Viền U Nhôm Bo Góc Nhựa An Toàn ( BTU):
- Chất liệu: Mặt thép kẻ ô vuông 50x50. Siêu nhẹ, tiện lợi khi mang theo. Phù hợp cho cả bé tập viết.
- Kích thước: (300x45x10)mm
- Đóng gói: 01 Cái/ túi (10 cái/ thùng)
- Phụ kiện: 01 Khăn lau kiêm túi đựng bút, 04 Miếng dán treo bảng (thay thế móc treo)
- Tính năng Làm bảng viết bút lông ( bút dạ) hít được nam châm
- Giá bán: 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:      45x62cm        = 180,000VNĐ
- Bảng từ trắng :                   61x81cm       = 290,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:                    80x123cm     = 490,000 VNĐ

 Bảng từ trắng

3) Bảng Từ trắng Việt Nam Mã CNTVN (ảnh lớn)
- Mặt bảng từ trắng Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất. Viết tốt dễ lau, không để lại vết sau khi sử dụng.
- Hít được nam châm, không có kẻ ô vuông.
- Khung nhôm nhỏ cỡ khung 12x30mm khá thanh thoát. Nhiều màu khung trắng, vàng đồng, màu nhôm, màu vân gỗ...
- Bảng trắng từ mã CNTVN:     45x62cm =  220,000 VNĐ
- Bảng từ trắng mã CNTVN:     63x83cm = 350,000 VNĐ
- Bảng từ trắng mã CNTVN:     80x125cm = 620,000 VNĐ
- Bảng  trắng từ mã CNTVN:    125x180cm = 1,290,000 VNĐ
Bảng từ Việt Nam

4) Bảng Từ trắng Việt Nam Mã BCDTVN (Ảnh lớn)
- Mặt bảng trắng từ Việt Nam được phủ một lớp Foocmica chuyên dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Nền từ được làm từ thép của Việt Nam sản xuất. Viết tốt dễ lau, không để lại vết sau khi sử dụng.
- Hít được nam châm, không có kẻ ô vuông.
- Khung nhôm lớn cỡ khung 30x40mm khá chắc chắn, khỏe khắn.
- B- Bảng trắng từ cá nhân:  45x62cm =  250,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:                62x83cm = 370,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:                80x125cm = 650,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:       125x180cm = 1,372,000 VNĐ
- Bảng từ trắng:       125x240cm= 1,790,000 VNĐ
Bảng từ việt nam

5) Loại Cao Cấp Bảng Từ trắng Mã CNT
- Bảng từ trắng cao cấp được sản xuất từ mặt thép từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảng đẹp, viết tốt dễ lau, có dòng kẻ mờ 50x50mm.
- Ngoài ra ở mã hàng CNF này còn sử dụng mã khung BC1230, khung BC1230 này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:

Bảng giá bảng từ khung nhôm mã CNT
- Bảng từ trắng cá nhân:   
30x45cm        = 99,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cá nhân:     45x62cm        = 250,000VNĐ
- Bảng từ trắng cao cấp:     62x83cm       = 370,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cao cấp:     80x123cm     = 650,000 VNĐ
- Bảng trắng từ cao cấp:     123x180cm   = 1,372,000 VNĐ
- Bảng từ trắng cao cấp:     123x240cm  = 1,790,000 VNĐ
- Nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, chiều dài không giới hạn, chiều cao lớn hơn 1,2m phải nối...

Bảng trắng

6) Loại Siêu Cao Cấp Bảng Từ trắng Mã BCDT
- Bảng từ trắng cao cấp được sản xuất từ mặt thép từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảng đẹp, viết tốt dễ lau, có dòng kẻ mờ 50x50mm.
Ngoài ra ở mã hàng BCDT này còn sử dụng mã khung BC2530, khung BC2530 này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng từ cá nhân:               30x45cm  = 99,000 VNĐ
- Bảng từ cá nhân:               45x62cm =  270,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        62x85cm = 395,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        80x123cm = 680,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        123x180cm = 1,440,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        123x240cm = 1,890,000 VNĐ
- Bảng từ trắng siêu cao cấp:        123x300cm =  2,290,000 VNĐ
- Nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, chiều dài không giới hạn, chiều cao lớn hơn 1,2m phải nối...

Bảng từ văn phòng

7) Loại Ngoại Hạng Bảng Từ trắng Ceramic Mã BC2530TC
- Bảng từ trắng mã BC2530TC được sản xuất từ mặt thép từ nhập khẩu từ Bỉ, bảng đẹp, viết tốt dễ lau, chống trầy xước, cào kéo, dao cũng không xước.
Mã khung BC2530 có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng từ trắng Ceramic:        80x123cm = 1,550,000 VNĐ
- Bảng từ trắng Ceramic:        123x180cm = 3,430,000 VNĐ
- Bảng từ trắng Ceramic:        123x240cm = 4,575,000 VNĐ
- Bảng từ trắng Ceramic:        123x300cm =  5,720,000 VNĐ
- Nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, chiều dài không giới hạn, chiều cao lớn hơn 1,2m phải nối...

Bảng từ văn phòng

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương: 0978 1877 28

Các Mẫu Bảng Từ Trắng Theo Hình Ảnh.

Bảng Từ Trắng Di Động Ký Hiệu T (Chi tiết tại đây)

Clip Ngắn Về Bảng Từ trắng

Phân Biệt Giữ Khung BCD Và Khung BC2530

Bảng từ văn phòng

Bảng từ trắng treo tường mã BCDT, sử dụng khung bảng mã BCD3040 được lắp đặt cho khách hàng, theo phương pháp dấu bát, nhìn khá đẹp mắt. Có khay để bút kèm theo, riêng với bảng từ thì sẽ còn tặng thêm 02 đến 05 viên nam châm, bút viết bảng, tùy kích thước mà quý khách mua.

Bảng từ văn phòng Bảng từ trắng lắp cho khách theo mẫu khung BC2530
(Hình BC2530)

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mss Phương:
0978 1877 28

Những Sản Phẩm Bảng Từ trắng Liên Quan

1) Bảng Từ trắng Trang Trí Nội Dung Theo Yêu Cầu

Bảng từ văn phòng
Mẫu bảng từ trắng làm cho Samil vina

Bảng từ văn phòng

Bảng từ văn phòng
Mẫu Bảng từ trắng làm cho công ty phân bón dầu khí

 Bảng từ văn phòng
Mẫu Bảng từ trắng làm cho Yamaha Việt Nam

bảng mica trắng
Mẫu Bảng từ trắng lịch công tác tháng

Bảng từ văn phòng không khung
Bảng từ trắng không khung dán trực tiếp lên tường hoặc trên ván. Để có giá tốt xin liên hệ với bộ phận bán hàng.
Bảng từ văn phòng gắn kẹp giấy lắp đầu chuyền
Bảng vừa hít được nam châm vừa có gắn kẹp giấy

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

2) Bảng Từ trắng Khung Nhôm Cửa Kính Lùa Mẫu BC2576 (Chi Tiết)
bảng từ hàn quốcĐược thiết kế để sử dụng như một bảng thông báo chuyên dụng, bảng trắng khung nhôm kính là một trong những mẫu bảng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bảng trắng từ khung nhôm cửa kính lùa được thiết kế để làm thông báo treo ở những nơi nhiều người qua lại, thông tin thông báo cần được bảo vệ tránh tác động từ bên ngoài
Thông tin chi tiết

3) Bảng Từ trắng Có Chân (Chi tiết)
bảng trắng Bảng từ trắng có chân là loại bảng được sử dụng rất nhiều trong trắng, nhà xưởng trường học, công ty, cửa hàng...
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều kiểu chân di động khác nhau như: Bảng từ có chân mẫu 2040, Bảng từ trắng có chân mẫu 2040, bảng viết bút lông có chân mẫu L30, bảng từ di động mẫu R2525, Bảng từ trắng có chân mẫu R2525, bảng flipchart.
Tất cả các mẫu chân di động chúng tôi đang sản xuất đều là các bảng có chân được tích hợp một trong hai tính năng, một là bảng từ di động, hai là bảng mica di động. Xem chi tiết tại đây

4) Bảng Từ trắng Dán Nội Dung Dùng Trong Sản Xuất bảng mica trắng
Bảng từ trắng dán nội dung theo dõi chất lượng sản phẩm
Ngoài các bảng trắng di động thông thường chúng tôi còn sản xuất các bảng trắng có chân dành cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty may mặc, da giày. Các bảng này được lắp đặt ở đầu các chuyền, các công đoạn sản xuất, nhằm giúp các cán bộ quản lý theo dõi được chất lượng sản phẩm, đào tạo về yêu cầu chất lượng và có hướng điều chỉnh khi xảyra sự cố. Các nội dung được thiết kế theo yêu cầu hoặc theo mẫu chúng tôi đang sản xuất. Các nội dung được cắt dán decal, hoặc in ấn theo mẫu. Từng đơn vị sản xuất khác nhau thì có những yêu cầu khác nhau, với những nội dung riêng biệt, trong đó chú trọng đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

6) Bảng Từ trắng Dán Nội Dung Theo Dõi Năng Suất
Tính Giá Theo Yêu Cầu
Liên Hệ Cụ Thể:

bảng mica
Năng suất lao động và lời giải từ những thứ giản đơn hơn bạn thường nghĩ.
Năng suất lao động của Việt nam lâu nay luôn là một câu hỏi lớn đối với các nhà quản lý. Tại sao đất nước Singapor nhỏ hơn, dân số ít hơn mà người ta lại có năng suất cao hơn Việt Nam tới gần 20 lần. Nhật bản với dân số già nua hơn lại có năng suất hơn ta tới 15 lần, phải chăng người Việt nam ta quá chậm, hay quá dốt?
Không chúng tôi không nghĩ như thế, công nhân của Việt Nam chúng ta đi lao động ở các nước luôn được đánh giá là chịu khó, chăm chỉ, có kỷ luật, làm việc năng suất cao. Và ngay cả các công ty có vốn FDI trong nước cũng có đánh giá tương tự. Thế nhưng khi về nước hoặc làm trong các công ty trong nước thì năng suất lại rất thấp. Câu hỏi đặt ra là tại sao? Xem tiếp ở đây.

Giới Thiệu Tới Quý Khách Một Số Mẫu
Bảng Trắng Không Hít Từ Giá Rẻ

1) Loại Bảng Trắng Siêu Rẻ Mã BTMKK
- Bảng trắng không khung, không có nẹp ván MDF 4mm phủ melamin không có khung viền xung quanh.
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               40x60cm= 35,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               60x80cm= 70,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               80x125cm = 135,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:              125x160cm = 270,000 VNĐ
- Bảng trắng giá siêu rẻ:               125x240cm = 380,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng viết bút lông mini không khung

2) Loại Bảng trắng giá rẻ Mã BTMU
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ melamin khung bằng U nhôm bọc xung quanh, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ:               40x60cm= 80,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               60x80cm= 160,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               80x125cm = 290,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:              125x160cm = 580,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               125x240cm = 790,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Bảng trắng melamin nẹp nhôm


3) Loại Bảng Trắng Tương Đối Rẻ Mã BTMCNT
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ melamin khung nhôm mã CN không sơn tĩnh điện, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ:               40x60cm= 150,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               60x80cm= 260,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               80x125cm = 390,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:              125x160cm = 650,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               125x240cm = 890,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này chỉ viết trong thời gian ngắn hoặc làm bảng trắng viết không đòi hỏi chất lượng cao, viết một thời gian thì bảng sẽ bị xanh, đỏ, hoặc đen, tùy theo loại bút Quý khách sử dụng.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng rẻ tiền khung nhôm cánh nhỏ

4) Loại Bảng Trắng Gần Rẻ Mã BTFU
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica, laminet chuyên dụng khung bằng U nhôm bọc xung quanh, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ cá nhân:   30x45cm  = 78,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               40x60cm    = 150,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               60x80cm    = 260,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               80x125cm  = 390,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:              125x160cm = 750,000 VNĐ
- Bảng trắng giá rẻ:               125x240cm  = 990,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau lau hết 100%.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng giá rẻ bọc u nhôm


5) Loại Bảng Trắng Cận Trung Bình Mã BTFCNT
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại Bảng trắng giá rẻ bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung bằng khung nhôm mã CN không sơn tĩnh điện ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- Bảng trắng giá rẻ cá nhân:   30x45cm  = 78,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               40x60cm    = 180,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               60x80cm    = 260,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               80x125cm  = 480,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:              125x160cm = 890,000 VNĐ
- Bảng trắng cận trung:               125x240cm  = 1,180,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau lau hết 100%.
- Giá này không bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng giá rẻ khung nhôm không sơn


6) Loại Tầm Trung Cấp Bảng Trắng Formica Mã CNF
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng cao cấp bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung nhôm mã CNF, khung này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng,ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
- bảng trắng cá nhân:                     44x62cm =  220,000VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    62x93cm = 330,000 VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    80x125cm = 540,000 VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    125x180cm = 1,010,000 VNĐ
-  Bảng trắng trung cấp :                    125x240cm = 1,350,000 VNĐ

- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau, lau hết 100%.
- Giá này đã bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút
- Giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bảng trắng khung nhôm cánh nhỏ


7) Loại Siêu Trung Bảng Trắng Formica Mã BCDF
- Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các loại bảng trắng cao cấp bằng chất liệu ván MDF phủ foocmica chuyên dụng khung nhôm mã BCD3040. Khung này chỉ có duy nhất màu nhôm. Ngoài ra ở mã hàng BCDF này còn sử dụng mã khung BC2530, khung BC2530 này có nhiều màu sắc, như: trắng, màu nhôm, màu vàng đồng, màu vân gỗ. Sử dụng các góc nhựa chuyên dụng màu đen chống xước an toàn cho người sử dụng, ván dày 4mm, theo kích thước như sau:
-  Bảng trắng cá nhân:                       44x62cm =  250,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông:                 62x93cm = 360,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông:                 80x125cm = 590,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông:                125x180cm = 1,080,000 VNĐ
-  Bảng trắng viết bút lông :               125x240cm = 1,440,000 VNĐ
- Lưu ý: Bảng này viết tốt dễ lau, lau hết 100%.
- Giá này đã bao gồm phụ kiện, bút viết, khăn lau bảng, khay để bút và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt. bảng trắng fooc mica khung nhôm bcd cao cấp

Các câu hỏi khi sử dụng Bảng từ trắng
1) Bảng từ trắng là gì?
2) Cách sử dụng Bảng từ trắng?
3) Chất liệu làm Bảng từ trắng như thế nào?
4) Cách bảo quản Bảng từ trắng?
5) Có bao nhiêu công ty sản xuất Bảng từ trắng ở Việt Nam?
6) Có nhiều nước sử dụng Bảng từ trắng...?
7) Sự khác biệt của Bảng từ trắng bảng viết phấn là gì...?
8) Tôi có bảng cũ muốn lắp thêm nền là Bảng từ trắng hoặc bảng trắng có hít nam châm thì có được không? Giá cả thế nào ?
9) Có bao nhiêu mẫu Bảng từ trắng? Giá từ cả từ mẫu?
10) Ở TP.HCM thì mua Bảng từ trắng ở đâu?
11) Ở tỉnh thành khác thì mua Bảng từ trắng ở đâu?
12) Trong khi sử dụng bị hỏng thì có được đổi lại Bảng từ trắng mới không?
13) Thời gian bảo hành Bảng từ trắng là bao lâu?
14) Mua nhiều có được khuyến mãi, hay hưởng hoa hồng không?
15) Có giao hàng miễn phí trong thành phố không?
16) Bảng từ trắng ở ngoài có đẹp như trong Catalog, hay trên trang Web?
17) Chất lượng của Bảng từ trắng có đảm bảo không?
18) Có nhận đặt hàng Bảng từ trắng với số lượng ít không?
19) Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo vẽ thiết kế Bảng từ trắng được không?
20) Có tính phí khi đi đo Bảng từ trắng ở xa không ?
21) Có phải trả phí thiết kế Bảng từ trắng không?
22) Nếu tự phá vỡ hợp đồng thì bên vi phạm có phải đền bù hợp đồng hay không?

Trang chủ  I Liên hệ  I Bản tin Bảng ghim  I  Đại  I  Bảng giá I  Khách hàng I  Hướng dẫn sử dụng