Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm bangghim.com của chúng tôi.
Sau đây bangghim.com xin được phép giới thiệu tới Quý khách các loại bảng viết phấn do công ty chúng tôi sản xuất.
Kính mời Quý khách tham khảo.
Bảng viết phấn là loại bảng cần thiết cho trường học, gia đình, trung tâm đào tạo, lớp phụ đạo, dạy thêm, các cửa hàng, cửa hiệu...
Bảng phấn thì chỉ có một loại nhưng nguyên liệu làm nên bảng viết phấn thì có rất nhiều loại, từ cao cấp, trung cấp, tới thấp. Hiện nay, chúng tôi đang sản xuất một số mẫu từ cao cấp đến thấp, vì vậy để có giá tốt xin quý khách liên hệ để được chúng tôi phục vụ.

Bảng Phấn Trường Học Gia Đình

Báo giáo dục có bài viết:
sơn newpab Mách nước cho Trường học: Cách tiết kiệm chi phí mua bảng viết phấn cho năm học mới!

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, mùa hè có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để cho các Trường chuẩn bị cơ sở vật chất một cách hoàn chỉnh. Nào là đầu tư về xây mới lớp học, mua sắm bàn ghế, tân trang sân chơi… có khá nhiều khoản phải chi.
Kính mời quý khách đón đọc tại đây.


1) Bảng viết phấn không xước. (Ceramic)
Cách phân biệt bảng viết phấn Ceramic: Cách kiểm tra đơn giản nhất là sử dụng kéo, dao, hoặc các vật nhọn như bút bi, đinh, cào lên bảng mà không gây ra hiện tượng xước bề mặt thì đó là bảng Ceramic. Ngoại trừ trường hợp dùng gậy gộc đập, hoặc dùng dao kéo đâm lên bề mặt thì mới bị vỡ bề mặt, vỡ các vết nhỏ.
- Tại sao bảng ceramic này lại có thể kỳ diệu đến vậy? Đó là bởi trên bề mặt thép được phủ một lớp men sứ giống như các tô men mà chúng ta hay sử dụng trong nấu ăn, hay sinh hoạt hàng ngày. Vì men sử có khả năng chống mài mòn tốt nên làm cho bảng có tuổi thọ rất cao. Nếu sử dụng thông thường tuổi thọ của bảng phải đạt từ 20-50 năm. Giá bán vào khoảng 1,250,000/m2 VNĐ
- Hiện nay chúng tôi không sản xuất sẵn loại bảng này. Chỉ nhận làm theo đơn đặt hàng do nhu cầu của sản phẩm không cao, giá thành lại đắt hơn.
- Xuất xứ của bảng này là từ Bỉ và Nhật bản.

2) Bảng viết phấn Hàn Quốc.
- Cách phân biệt bảng viết phấn Hàn quốc: Bảng viết phấn Hàn quốc là loại bảng được sử dụng phổ thông nhất hiện nay trên thị trường. Điểm đặc biệt của loại bảng viết phấn này là có giá thành phù hợp trong khi chất lượng khá tốt. bảng viết phấnTrên mặt bảng được phủ một lớp sơn chuyên dụng, chống lóa, bám phấn tốt, dễ lau.
- Nếu viết thông thường tuổi thọ trung bình đạt từ 5-10 năm đối với Hàn quốc 1, Hàn quốc 2 thì thường từ 3-5 năm, đối với Hàn quốc nhái thì thời gian từ 1-1,5 năm. Riêng bảng phấn Trung quốc thì thời gian chỉ từ 3-6 tháng là đã có hiện tượng trơ không bám phấn.
- Để nhân biết thì cũng khá dễ dàng, bảng viết phấn Hàn quốc thường có bề mặt khá mịn, nhìn sắc nét, các dòng kẻ mờ in chuẩn, không nhòe. Trên bề mặt thỉnh thoảng có thể nhìn thấy dòng chữ tên nhà sản xuất mặt bảng.
- Mặt bảng viết phấn Hàn quốc thường được nhập khẩu về Việt nam sau đó cắt và gia công thành bảng hoàn thiện. Tuy nhiên, ở Hàn quốc hiện nay cũng đã có rất nhiều các nhà sản xuất khác nhau với chất lượng và giá cả phong phú. Hiện cũng có một số nhà buôn người Hàn quốc nhập khẩu mặt bảng từ Trung Quốc về sau đó đóng mác Hàn quốc xuất ngược ra các nước khác. Do đó, không phải cứ nói bảng Hàn quốc là đã tốt hết.
- Nhìn chung các mặt bảng viết phấn do chính Hàn quốc sản xuất thì chất lượng tốt, còn các sản phẩm đóng mã thì chất lượng rất tệ. Nếu là người làm lâu năm thì sẽ dễ nhận ra một số nhược điểm của bảng Hàn quốc loại 2 loại 3 là mặt bảng thường dán một lớp màng nhựa khá mỏng, khi bóc ra thường khó bóc, hay dính lại keo, nguyên nhân của tình trạng này là do bề mặt bảng bị sơn quá mịn không đạt tiêu chuẩn, độ mờ không đủ dẫn đến keo dán bị dính chặt lại theo thời gian, nên khi bóc ra rất khó khăn. Bảng này tuổi thọ thường thấp hơn khoảng 50% so với bảng loại 1.
Bảng viết phấn tiểu học
- Bảng viết phấn loại 1 là bảng có độ mờ cao, chống lóa rất tốt, độ nhám hoàn hảo, khi bóc màng nhựa ra thì khá dễ dàng, không dính keo lại. Các dòng kẻ sắc sảo, đều, không có hiện tượng răng cưa, hoặc đường chỉ chỗ mờ chỗ tỏ. Điểm dễ nhận thấy nhất là dòng kẻ rất đẹp, màu mực in không quá đậm, cũng không quá nhạt.
- Nếu để hai bảng viết phấn ở gần nhau thì sẽ thấy rất rõ sự khác biệt.
- Hiện nay chúng tôi đang sản xuất sản phẩm bảng Hàn Quốc loại 1  theo chuẩn của các lớp học, nguyên liệu luôn có sẵn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý nhà trường.
- Hiện nay, trên thị trường có mặt bảng viết phấn của Trung quốc được rất nhiều các công ty sản xuất bảng viết phấn trong nước đóng mác là bảng Hàn quốc. Nguyên nhân thì có rất nhiều trong đó cái chính là lợi nhuận cao, giá rẻ, dễ bán hàng.
- Nguyên nhân thứ hai là do nhà nước áp giá theo khung của bộ tài chính quy định, nên bắt buộc các nhà sản xuất không uy tín phải nhập mặt bảng viết phấn của Trung quốc về để lắp ráp mới mong trúng thầu được các dự án có ngân sách của nhà nước. Họ chỉ cần làm xong dự án, bàn giao xong là hết trách nhiệm, một đi không trở lại, miễn sao có là được. Rất nhiều trường sau khi sử dụng một thời gian ngắn phản ánh lại sự việc này nhưng chuyện đã rồi không thể nào làm khác được. Chúng tôi đã nhiều lần phải nhận sơn lại bề mặt bảng cho các trường này nên biết rất rõ tình trạng này.
- Cùng là một nhà sản xuất trong nước thì không thể làm rẻ hơn nhau nhiều được, vì rất nhiều lý do nhưng trong đó thì các chi phí như: Nhân công, mặt bằng nhà xưởng, thuế má, nguyên liệu vật tư, chi phí lắp đặt, giao nhận, lợi nhuận nhà sản xuất... không thể cho phép họ sản xuất với giá rẻ hơn được. Có chăng muốn giá rẻ thì chỉ còn cách ăn cắp nguyên liệu, ăn bớt công đoạn, sản xuất ẩu thả. Có nhiều sản phẩm bảng viết phấn khi chúng tôi đi sơn lại thì thấy bề mặt bảng bị bong rộp gần hết, chỗ dính, chỗ không, nguyên nhân là do khi sản xuất họ giảm lượng keo dán đến mức thấp nhất. Thời gian chờ keo khô trước khi dán không đảm bảo vì phải làm nhanh để tăng lợi nhuận.
- Mặt khác cũng do một số trường thường không có kế hoạch đặt hàng trước, hoặc không coi trọng cái bảng viết phấn nhiều, nên khi xây dựng thì chỉ chú trọng đến cái nhà, cái bàn, cái ghế, cái tủ, Tivi... mà quên đi cái bảng viết phấn là thứ không thể thiếu, một vật dùng quan trọng nhất với việc giảng dạy. Chỉ khi đến ngày khai giảng cận kề mới vội vàng đi mua, nên khi đó thường không có thời gian kiểm tra bảng viết phấn nữa. Nhiều lúc các trường còn ép nhà sản xuất phải tăng nhanh tiến độ giao hàng tới mức ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bảng viết phấn và giá bán tùy thuộc theo từng loại

2.1) Bảng viết phấn treo tường Hàn quốc loại 1 khung lớn

bảng viết phấnĐặc tính kỹ thuật bảng viết phấn
A) Mặt bảng viết phấn bằng tấm thép phủ sơn màu xanh dày 20 micromét theo tiêu chuẩn JIS G3312 của Hàn Quốc.bảng viết phấn
-Kẻ ô vuông 50x50mm
- Công dụng làm bảng viết phấn, chống lóa tuyệt đối. Hít nam châm.
- Mặt đẹp viết tốt dễ lau.
B) Kết cấu:
- Khung nhôm kiểu bo tròn chuyên dụng. (theo đúng tiêu chuẩn)
-
Ván hậu bằng tấm nhựa, hoặc ván MDF, kết cấu tương đối vững chắc tạo lự tì ổn định giúp giáo viên viết tốt hơn.

Mặt cắt bảng viết phấn

2.2) Bảng phấn dành cho tiểu học

bảng phấn

1 / 4
2 / 4
3 / 4
4 / 4

Bảng phấn tiểu học in dòng kẻ theo vở
Bảng phấn tiểu học in dòng kẻ theo vở
Bảng phấn tiểu học in dòng kẻ theo vở
Bảng phấn tiểu học in dòng kẻ theo vở

Một số hình ảnh lắp đặt bảng phấn tiểu học tại trường học

* Bảng phấn không có khung dán thẳng trên tường

bảng phấnĐiểm khác biệt của bảng phấn không khung là mặt bảng được dán trực tiếp trên bề mặt tường giúp người sử dụng có thể sử dụng một cách đơn giản, tiết kiệm không gian, tạo sự tương tác dễ dàng do không còn bị giới hạn bởi khung và các chi tiết thừa khác, làm cho không gian phòng học trở nên thận thiện và hiện đại.

1 / 3
2 / 3
3 / 3

Bảng phấn tiểu học in dòng kẻ theo vở
Bảng phấn tiểu học in dòng kẻ theo vở
Bảng phấn tiểu học in dòng kẻ theo vở

Bảng viết phấn không có khung

bảng viết phấn Điểm khác biệt của Bảng viết phấn không khung là mặt bảng được dán trực tiếp trên bề mặt tường giúp người sử dụng có thể sử dụng một cách đơn giản, tiết kiệm không gian, tạo sự tương tác dễ dàng do không còn bị giới hạn bởi khung và các chi tiết thừa khác, làm cho không gian phòng học trở nên thận thiện và hiện đại.

Bảng đen khung gỗ tự nhiên và công nghiệp.

Bảng Đen Khung Nhôm.

Phấn Viết Bảng Không Bụi
Mẫu BCF 01

Bảng viết phấn menu chữ A (Chi tiết tại đây)

Có thể Quý khách quan tâm

Cách khôi phục Bảng viết phấn cũ trở lại như mới
Là nội dung mà báo giáo dục Thành phố Hồ chí Minh đưa mời các bạn đón đọc tại đâyBiến cũ thành mới, biến vô dụng thành hữu dụng.
Tiết kiệm - hiệu quả.
Sơn bảng viết phấn chuyên dụng Newpab

TP.HCM:
Điện thoại: 028 3989 1597 - 028 3989 6619 - 0283 985 0836
Mobile: 0903 26 77 22 - 0984 65 69 60
Hà Nội:
Mr Bảo: 0902 058 700 - 0973 142 186
Mrs Phương:
0978 1877 28

Các câu hỏi khi sử dụng bảng viết phấn...
1) Bảng viết phấn là gì?
2) Cách sử dụng và bảo quản bảng viết phấn?
3) Tôi có bảng phấn cũ không bám phấn giờ tôi phải làm gì?
4) Bảng viết phấn bay hết màu?
5) Mua bảng viết phấn ở đâu?
6) Giá bảng viết phấn thế nào?

Trang chủ  I Liên hệ I Bản tin Bảng ghim I  Đại lý  I  Bảng giá I  Khách hàng I  Hướng dẫn sử dụng