Nhà xưởng cho thuê Long An (Đã cho thuê hết diện tích)

Địa chỉ: 409 Bàu Công, Lập Điền, Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An.

Chúng tôi hiện có một nhà xưởng 2600m xây dựng trên diện tích đất 16,000m cần cho thuê gấp. Nhà xưởng hiện đã hoàn thiện 95%, xưởng xây dựng đẹp, kiên cố, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi, đặc biệt khu vực này rất dễ tuyển dụng lao động. Phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp các ngàng nghề đòi hỏi không gian rộng .
Nhà máy được xây dựng trên quy mô lớn, có đầy đủ giấy tờ, chủ chương đầu tư, giấy phép xây dựng, PCCC...
Liên hệ: 0903614314 - Mr Trường
- Giá thuê: 160,000,000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)
- Dự án xây dựng nhà xưởng cho thuê trên diện tích 16.000m2 thuộc xã Tân Mỹ Huyện Đức Hòa Long An.
- Vị trí thuận lợi gần dự án VinSoDo.
- Đây là dự án xây dựng nhà xưởng cho thuê với đầy đủ thủ tục pháp lý như thỏa thuận địa điểm, chủ trương đầu tư, giấy phép PCCC, môi trường...
Tiện ích:
- Mặt tiền đường lớn Bàu Công.
- Đường giao thông phía trước rộng thoáng
- Khuôn viên rộng rãi, có sân bãi trong và ngoài xưởng rộng rãi đậu container thoải mái.
- Kho, nhà xưởng thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao thoáng.
- Trang bị hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.
- Nền bê tông dày chịu trọng tải 40".
- Cơ sở hạ tầng đồng bộ đầy đủ:
+ Trạm điện công nghiệp ba pha công suất lớn, nước sạch.
+ Đường giao thông nội bộ và hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh.
+ Hệ thống PCCC tiêu chuẩn công nghiệp vòng ngoài.

 Nhà xưởng cho thuê Nhà xưởng đã hoàn thành quý khách chỉ cần đến nhận xưởng lắp đặt máy móc và đi vào sản xuất.

Thực tế hiện trạng thi công

Vị trí trên bản đồ Google map

nhà xưởng cho thuê Nhà xưởng cho thuê đã hoàn thành 95%.

Nhìn từ cổng chính vào Nhìn từ cổng chính vào

Nhà xưởng cho thuê Nhìn từ ngoài đường vào cổng, đường vào 10.5m

Nhà văn phòng Nhà văn phòng hiện đại - Có nhà để xe bên cạnh.

Sân trước nhà xưởng cho thuê Sân trước rất thoáng đậu được vài hàng chục Container

Có thể bạn quan tâm

2. Nhà xưởng cho thuê trong khu công nghiệp Tỉnh Lộ 10 Đức Hòa Long An

- Khuôn viên 3.500 m.
- Kho 2000m
- Văn phòng 200 m giá 2.8 usd /m2 hạ tầng đầy đủ. (chi tiết tại đây)

Nhà xưởng cho thuê

3. Long Định, Cần Đước, Long An, Việt Nam

Liên hệ: 0903614314 -
Chính chủ cho thuê nhà xưởng ở cụm công nghiệp Long Định, Xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
- Diện tích đa dạng: 3.400 m2, 6800 m2, 1200 m2.( tùy nhu cầu của khách)
- Giá chỉ: 60.000/m2 chưa VAT ( ưu tiên khách hàng thuê dài hạn có ck)
- Khuôn viên rộng rãi, có sân bãi bên ngoài rộng rãi đậu cont thoải mái. Nằm trong cụm cảng thuận tiện cho xuất nhập hàng, tiết kiệm chi phí logistic.
- Kho, nhà xưởng thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao thoáng. Trang bị hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên. Nền bê tông dày chịu trọng tải lớn.
- Cơ sở hạ tầng đồng bộ đầy đủ:
+ Trạm điện công nghiệp ba pha công suất lớn, nước sạch.
+ Đường giao thông nội bộ và hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh.
+ Hệ thống PCCC tiêu chuẩn công nghiệp vòng ngoài.
- Giao thông thuận tiện nằm sát nhiều tuyến đường giao thông quan trọng:
+ Cách quốc Lộ 1A: 1km;
+ Cách Cảng quốc tế Long An :28km;
+ Gần Cảng;
+ Cách trung tâm Tp HCM : 35km.
- Thích hợp cho thuê sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng, không kén ngành hoặc làm kho bãi chứa hàng, kho phân phối.

Faroren nhà máy cho thuê
 Cần Đước Long An Xưởng thiết kế rộng thoáng đẹp

Tản mạn chuyện thuê xưởng

Lợi thế của nhà xưởng cho thuê là người thuê chỉ cần chuyển máy móc thiết bị tới nơi là có thể sản xuất ngay. Thời gian từ lúc xác định được vị trí đến khi đưa nhà máy vào hoạt động chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng, nhanh hơn rất nhiều lần so với việc tìm kiếm địa điểm, xin thỏa thuận địa điểm, giấy phép kinh doanh, xây dựng lắp đặt thiết bị. Kể từ khi lập dự án tới khi đưa vào sản xuất có khi phải tốn từ 2-3 năm. Với thời đại công nghiệp 4.0 như hiện này quãng thời gian xây dựng và hoàn thiện nhà máy như vậy là quá lâu có thể ảnh hưởng rất lớn tới chiến lược kinh doanh. Thậm chí là mất đi cơ hội. Đối thủ của chúng ta đã bỏ xa chúng ta trong cuộc chiến về thời gian. Hãy tận dụng lợi thế từ việc đi tìm nhà xưởng cho thuê được làm sẵn.

Chúng ta sẽ chỉ cần phải lo đến việc bán hàng, sản xuất, còn việc tìm kiếm đất đai, xây dựng, xin phép thì dành cho những người chuyên nghiệp, hoặc những nhà đầu tư. Chúng tôi là một đơn vị đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và chuyển giao các nhà xưởng cho thuê xây dựng sẵn. Điểm mạnh của chúng tôi là tìm kiếm các vị trí xây dựng tốt, dễ tuyển dụng công nhân, khu vực sản xuất sạch không ô nhiễm. Có nhà xưởng đẹp mới cao cấp, chuyển giao cho khách hàng ngay khi họ cần.

Tìm kiếm được một địa điểm tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với nhà đầu tư và cả khách thuê nhà xưởng. Là một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng tìm ra cho mình một địa điểm thuận lợi cùng với giá thuê nhà xưởng với chi phí hợp lý. Tìm kiếm nhân công dễ dàng cùng các chính sách đầu tư thuận lợi giúp công việc kinh doanh của quý khách trở nên hiệu quả.

Tại sao hiện nay các nhà đầu tư vẫn không mặn mà với các cụm công nghiệp và khu công nghiệp mà vẫn tìm đến các nhà máy ở gần các khu vực dân cư hơn. Mấu chốt của vấn đề là tìm kiếm công nhân, nhà cung cấp, và các dịch vụ hỗ trợ khác. Ngoại trừ các khu công nghiệp lớn được đầu tư bài bản thì đa phần các khu, cụm công nghiệp của chúng ta thường làm ăn tạm bợ. Không chuyên nghiệp, các kết cấu hạ tầng thường không hoàn chỉnh nên dẫn đến công nhân không muốn đến đó làm việc. Và nếu có đến làm việc thì cũng không thể gắn bó lâu dài do hạ tầng như: Trường học, nhà trẻ, chợ, nhà ở, khu vui chơi giải trí... đều không có hoặc thiếu nên gia đình con cái của họ không thể cùng sống gần nơi làm việc được.

Mặt tiền nhà xưởng cho thuê
Nhà xưởng cho thuê đã đi đến giai đoạn hoàn thiện.

Đặc thù của người Việt ta là muốn sống cùng gia đình bạn bè, người thân hơn là sống xa cách trong các khu vực tập chung do công ty hoặc nhà máy xây dựng. Vì ở đó, họ bị gò bó và không thể giao lưu với ai. Ngoài ra văn hóa giao thông và lối sống của người Việt là thích làm việc ở gần nhà cho tiện lợi. Vì thế việc tìm kiếm công nhân ở các khu công nghiệp tập chung là vô cùng khó khăn ngoài ra nếu tìm được thì chi phí thuê mướn cũng đắt đỏ hơn rất nhiều.

Do đó, xu hướng các công ty nhà máy và xí nghiệp nhỏ, sản xuất không ô nhiễm, thường có mong muốn tìm kiếm các địa điểm đặt nhà máy ở những khu vực đông dân cư để tiện bề thuê mướn nhân công và tìm kiếm nhà cung cấp.

Nắm bắt được nhu cầu thực của các doanh nghiệp và của người lao động nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm ra lối đi của riêng mình nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu ngày một bức thiết này. Các nhà đầu tư đã nỗ lực tìm đến những địa điểm gần khu dân cư được quy khoạch làm khu, cụm công nghiệp nhẹ ở các địa phương để xây dựng các nhà máy nhỏ với diện tích trên dưới 1 ha, trong đó có nhiều nhà xưởng với diện tích từ 1000 đến 2000 m2.

Hiện nay, Đức Hòa Long An đang là một trong những địa điểm được các công ty xí nghiệp hướng tới như một chọn lựa thay thế cho khu vực thành phố Hồ chí minh, Bình Dương, Đồng nai...
ĐXT.

Trang chủ | Liên hệ | Tin tức đầu tư | Bảng giá | HD thủ tục đầu tư |
0903267722