Trang chủ

Bẫy diệt Gián điện tử

Chúng ta đều biết Gián là một loài côn trùng đáng ghét nhất trên thế gian này.

Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, ăn mọi thứ từ; đồ ăn, thức uống, đến quần áo, giày dép... ở đâu có con người ở đó có Gián, ở đâu có sự sống ở đó có Gián. (http://bangghim.com/diet-gian.htm)

Một nỗi sợ hăi mơ hồ đối với Gián. Nó gặm nhấm mọi thứ, rồi mang theo bệnh tật lây truyền như: tả, lỵ...Chúng là kẻ phá hoại mà con người chúng ta căm ghét nhất, tức giận nhất, mùi hôi của chúng là nỗi kinh hoàng đối với tất cả chúng ta.

Con người chúng ta ai cũng căm thù Gián và coi đó như một kẻ thù đáng ghét nhất. Chúng ta đă dùng mọi cách để tiêu diệt chúng như dùng thuốc xịt, dùng gậy, dùng giày dép, thậm chí cả dao, thớt, hay ... đánh không được th́ hét toáng lên giữa đêm khuya vắng chỉ v́ con Gián chết tiệt chui vào chăn gối. 

Nhưng có vẻ như chúng ta chưa thể t́m ra được một cách nào hiệu quả nhất. Và cuối cùng mọi nỗ lực của chúng ta đều phải đổ xuống sông xuống biển. Phải đầu hàng và chấp nhận sống chung với Gián.

Có lẽ nào lại như vậy? (http://bangghim.com/diet-gian.htm)

Ngày hôm nay chúng tôi xin mách nhỏ đến các bạn một cách thức diệt Gián hiệu quả đến không ngờ mà lại hoàn toàn sạch sẽ an toàn.

Bẫy diệt Gián điện tử. Một chiếc bẫy thông minh và hiệu quả. Một sự sáng tạo tài t́nh giúp chúng ta tiêu diệt kẻ thù số một mà lại không phải quá bận tâm đến những nguy hại như sử dụng các loại thuốc xịt Gián trên thị trường.

Bẫy diệt Gián điện tử được thiết kế để Gián chui vào và bị thiêu chết ngay ở trong bẫy, giúp chúng ta không phải bận tâm đến việc dọn xác Gián như các cách làm thông thường lâu nay.

Trước đây để diệt Gián trong pḥng chúng ta thường phải sử dụng thuốc xịt phun đậm đặc vào trong pḥng rồi sau đó đóng cửa chặt và đi ra ngoài chờ từ 15-30 phút sau mới được đi vào pḥng.

Lúc đó Gián sẽ chạy tứ tung trong pḥng như chạy loạn, lao vào bất cứ đâu, chết gục ở bất kỳ chỗ nào. Thật là khủng khiếp khi chúng ta phải tiến hành việc thu gom xác của chúng.

Có con ngấm thuốc th́ chết thẳng cẳng, có con ngấm nhẹ th́ ngửa bụng lên trời đạp chân lung tung. Lại có con chưa chết th́ chạy loạn xạ, lao vào cả người như không hề biết sự tồn tại của chúng ta.

Vậy đó, cuộc chiến không hề ngưng ngay cả khi chúng ta nắm trong tay loại thuốc diệt  Gián mạnh nhất. Ở đâu đó trong pḥng vẫn tồn tại kẻ phá hoại đáng ghét đó.

Chúng ẩn ḿnh chờ thời, sau vài lần phun mà không chết chúng trở nên nhờn thuốc và miễn dịch với ngay cả loại thuốc mạnh nhất. Và như thế chúng ta lại phải phun thường xuyên hơn, thật là độc hại ngay cả với người sử dụng.

Bạn hăy thử tưởng tượng căn bếp xinh đẹp của ḿnh. Ở đó, ḿnh bày biện toàn là những thứ yêu thích nào là bát đĩa đẹp, nào là ấm trà xinh, hay đơn giản là tương cà, mằm muối nhưng v́ phải chiến đầu chống lại Gián nên ḿnh phải xử dụng thuốc.

Mà thuốc th́ bay tứ tung khi ḿnh phun, chúng ngầm vào tủ, vào chai lọ, mắm muốn, bát đũa, đồ ăn khô, gạo... thật là nguy hiểm. Giết được Gián nhưng ḿnh có khi cũng bị bệnh v́ ngấm phải thuốc diệt Gián. Lo sợ không giám dùng thuốc th́ thôi rồi, Gián lại tha hồ tung hoành như thể chúng sinh ra là để được hưởng thụ cái cuộc sống sung sướng này.

Với bẫy diệt Gián điện tử mà chúng tôi mách nhỏ tới bạn ngày hôm nay, việc tiêu diệt Gián được thực hiện một cách hoàn toàn mới mẻ và hiện đại. Kẻ thù số một của chúng ta sẽ phải chui đầu vào rọ rồi sau đó bị thiêu chết một cách nhẹ nhàng như đi vào một chiếc ḷ thiêu vậy.

Được thiết kế trên công nghệ kỹ thuật số hiện đại, chiếc bẫy diệt Gián mà chúng tôi  mách nhỏ có thể sử dụng mồi từ các loại thức ăn dư thừa như, xương cá, thịt, nước thịt, cơm... những ṃn ăn thừa mà các gia đ́nh hay sử dụng là có thể bẫy Gián.

Với những loại thức ăn này khi đi kiếm ăn Gián sẽ tự động chui vào bẫy và bị hệ thống đốt thông minh tiêu diệt ngay ở trong bẫy. Với công nghệ tiêu diệt hiện đại này, việc thu gom xác Gián không c̣n phải vất vả nữa.

Được thiết kế như một chiếc hom cá, bẫy diệt Gián điện tử có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong nhà mà không lo độc hại hay nguy hiểm. Trong nhà có trẻ nhỏ? Không sao! Máy có thể thực hiện việc bẫy Gián ngay cả khi không có nguồn điện, hoặc nếu có điện th́ vẫn an toàn v́ máy có chế độ ngắt tự động khi vô t́nh mở ra...

Thật là tiện lợi, có thể bẫy Gián ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. (http://bangghim.com/diet-gian.htm)

Ngay cả khi ta vắng nhà nhiều ngày th́ chiếc bẫy vẫn hoạt động, hay khi mất điện th́ máy vẫn bẫy Gián giúp ta. Sau khi phát hiện có Gián vào bẫy th́ ta có thể tiêu diệt chúng bằng các cắm điện vào để máy tự động tiêu diệt chúng.

ĐXT

Liên hệ : 0932 08 08 27 - 0987 190 160 giao hàng tận nhà.  

http://bangghim.com/diet-gian.htm


Trang chủ