Tinh hoa việt nam 

Giấy chứng nhận đã đoạt giải thưởng
TINH HOA VIỆT NAM
Tại
TUẦN LỄ VĂN HÓA DU LỊCH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NHA TRANG 2004

Với mục đích đi để học hỏi và lấy kinh nghiệm là chính, nên khi tham gia tuần lễ văn hóa du lịch Quốc Tế Nha Trang năm 2004 chúng tôi không chuẩn bị nhiều. Khi đi, chúng tôi chỉ  mang theo duy nhất sản phẩmVới mục đích đi để học hỏi và lấy kinh nghiệm là chính, nên khi tham gia tuần lễ văn hóa du lịch Quốc Tế Nha Trang năm 2004 chúng tôi không chuẩn bị nhiều. Khi đi, chúng tôi chỉ  mang theo duy nhất sản phẩm Bảng ghim Khung gỗ với số lượng ít. Nhưng vượt lên trên rất nhiều các sản phẩm khác cùng tham gia, chúng tôi đã bất ngờ được hội đồng giám khảo trao tặng danh hiệu "Tinh Hoa Việt Nam", một phần thưởng tinh thần vô cùng to lớn.
      Là giải thưởng được bảo trợ bởi Bộ Văn Hóa -Thông Tin, Bộ Kế Hoạch Đầu Tư,  Bộ Thương Mại, UBND tỉnh Khánh Hòa, nên giá trị của giải thưởng được đánh giá ở tầm Quốc Gia. Do đó, đây sẽ là động lực giúp chúng tôi không ngừng tìm tòi, phát triển sản phẩm ngày một tốt, đẹp và hoàn thiện nhằm khẳng định đúng giá trị
"
Tinh Hoa Việt Nam".

Tìm hiểu thêm về Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ -SX - TM - DV Quang Minh
         Ra đời từ một cơ sở nhỏ chuyên in ấn tại năm 1997 tại Hà Nội. Năm 1999 thành lập công ty Bắc Phương Đông. Tháng 3 năm 2004, chi nhánh Công ty Quảng Cáo Bắc Phương Đông ra đời tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn ba năm hoạt động với rất nhiều những khó khăn thử thách của một chi nhánh nhỏ mới thành lập, CN công ty Bắc Phương Đông đã dần đi vào ổn định và phát triển.
         Năm 2007, do đặc thù kinh doanh có nhiều thay đổi đòi hỏi doanh nghiệp phải có những thay đổi để thích nghi với thị trường mới. Công ty CP ĐT CN SX TM DV Quang Minh ra đời. Đây là bước đi quan trọng và kịp thời vì nó huy động được nhiều hơn nữa tinh thần hợp tác từ các thành viên trong hội đồng cổ đông của công ty.
          Do đó,  chỉ trong hơn hai năm đi vào hoạt động doanh số đã không ngừng tăng lên, năm sau cao hơn năm trước và luôn duy trì ở mức 80 đến 100%. Giai đoạn đầu chỉ chủ yếu tập chung cho Bảng ghim, nhưng đến nay doanh nghiệp chúng tôi đã có gần 30 đầu sản phẩm khác nhau với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng.
          Năm 2009, công ty đã lần đầu tiên sản xuất sản phẩm bảng xuất khẩu sang thị trường Đài Loan thông qua hình thức hợp tác với công ty Chen Việt Nam.
           Năm 2013, chính thức sản xuất bảng xuất khẩu sang thị trường Nhật bản, đây là một bước đi mới khẳng định chất lượng và kinh nghiệm của công ty trên bước đường vươn tới thị trường thế giới.
           Từ năm 2014, đến nay công ty đã kỳ kết được hợp đồng với nhiều khách hàng Nhật bản. Là một đất nước phát triển cao, có nhiều kinh nghiệm kinh doanh quốc tế việc, đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của thị trường này là một bước đi vô cùng đáng khích lệ. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất bảng xuất khẩu sang thị trường Nhật bản tại Việt Nam.
           
          Để có được những kết quả đáng khích lệ đó, một phần là nhờ nỗ lực của doanh nghiệp, một phần là do sự yêu mến của đông đảo quý khách. Trong đó, có những công ty doanh nghiệp đã trở thành những khách hàng thân thiết lâu năm. 

Thay mặt tập thể lãnh đạo anh em cán bộ công nhân viên công ty.
Xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách.
Giám đốc đã ký 

 

Tinh hoa việt nam
Biểu tượng giải thưởng

Bảng ghim trên:
 Facebook
 
 
Báo chí nói về Bảng ghim Quang Minh
Thanh niên Online có bài: Bảng ghim Quang minh  - Giải pháp thiết thực cho cuộc sống hiện đại chi tiết tại đây.
 
Sơn bảng viết phấn Newpab: Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho trường học.
Đó là nhan đề bài viết do báo Giáo dục  giới thiệu về sơn bảng phấn chuyên dụng Newpab chi tiết tại đây.            
 
Trang chủ  I Liên hệ  I Bản tin Bảng ghim  I  Đại  I  Bảng giá I  Khách hàng I  Hướng dẫn sử dụng